1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

3 Bí Quyết Giúp Dân Công Sở Có Những Ngày Nghỉ Lễ Thú Vị

Discussion in 'Tuyển Dụng Việc Làm' started by dtphong_1989, Apr 7, 2016.

 1. dtphong_1989

  dtphong_1989 New Member Member

  Messages:
  17
  Likes Received:
  0
  Những ngày lễ tết đang đến rất gần, đây là lúc để những người làm công việc đặc biệt là dân văn phòng refresh lại đầu óc và giải tỏa những sự mệt mỏi của những ngày làm công việc cực nhọc cuối năm. Tuy nhiên, không ít người lãng phí những ngày nghỉ lễ quý giá của mình để sau khi đi làm lại thì tỏ ra tiếc nuối. Dưới đây là 3 phương pháp để giúp dân văn phòng có những ngày nghỉ lễ tuyệt vời nhất dành cho mình. Những người đang tìm kiếm việc làm cũng có thể tham khảo vì nó thích hợp cho ai .

  [​IMG]  Lên kế hoạch đi du lịch xa

  Hãy cùng bạn bè hoặc gia đình lên kế hoạch cho một chuyến du lịch xa đến những nơi mới mẻ mà bạn chưa bao giờ đặt chân đến. Hãy hạn chế đến những khu du lịch lớn, hay những nơi bạn từng đặc chân đến vì nó sẽ ít đem lại sự mới mẻ và thú vị cho chuyến du lịch của bạn. Một chuyến du lịch sẽ giúp dân văn phòng quên đi sự buồn tẻ trong bốn bức tường làm công việc và thả mình vào những điều tuyệt vời và thú vị của cuộc sống. Và biết đâu bạn sẽ có thêm động lực giúp mình cố gắng, nỗ lực làm việc hơn để sau này thuận tiện tạo ra cho mình nhiều chuyến du lịch như vậy nữa cho bản thân.

  Tham gia một lễ hội

  Mùa nghỉ lễ cũng là mùa mà các lễ hội, các cuộc thi thú vị được tổ chức. Có thể là một cuộc thi hóa trang, một lễ hội hoa, hay bất cứ một lễ hội nào đem đến cho bạn một không khí hoàn toàn mới mẻ. Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều người, làm quen với nhiều nét văn hóa độc đáo mới và tận hưởng được nhiều màu sắc trong cuộc sống đằng sau văn phòng làm việc cuả mình.

  Đoàn tụ cùng gia đình

  Không gì tuyệt với hơn là được đoàn tụ với các thành viên trong gia đình. Đó là khoản thời gian tuyệt với nhất bạn có thể dành cho gia đình của mình, bố mẹ, anh chị, cô chú,… sẽ cùng đoàn tụ vào những ngày lễ để tiết lộ với nhau về cuộc sống, việc làm. Từ đó gia đình bạn sẽ thêm phần gắn kết và hòa thuận hơn.

  Trên đây là 3 bí quyết để dân văn phòng có được những ngày nghĩ lễ ý nghĩa trong tuần. Bất luận bạn đang có một việc làm hay đang muốn tim viec nhanh hay vẫn chỉ là những sinh viên học sinh đang ngồi trên ghế trường đại học thì những ngày nghỉ lễ là những khoản thời gian quý giá nhất để bạn restart lại đầu óc và tận hưởng cuộc sống. Chúc bạn có những ngày nghỉ lễ tuyệt vời.
   

Share This Page