1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

6 vùng nhạy cảm của phụ nữ mà bạn không nên bỏ qua

Discussion in 'Chăm sóc sức khỏe' started by petty, Apr 8, 2016.

 1. petty

  petty Member Member

  Messages:
  132
  Likes Received:
  0
  Phụ nữ cũng có những điểm “ G” trong quan hệ tình dục, chỉ bắt buộc nam giới khéo léo đánh thức nó sẽ góp phần giúp chuyện “ chăn gối” trở nên thú vị hơn. ví như như điểm nhạy cảm trên cơ thể nam giới tập trung chủ yếu ở “ cậu nhỏ”, thì ở nữ giới điểm nhạy cảm lại có ở đa dạng nơi trên cơ thể. Nắm được các điểm “ G” của nàng, các chàng sẽ biết cách đưa nàng “ về đích” cùng với thời điểm của mình.

  [​IMG]

  Những điểm nhạy cảm trên cơ thể của nàng
  Trong chuyện “ chăn gối”, phụ nữ có điểm “ G” khác nhau, tùy vào cơ địa và phản ứng nhạy cảm của riêng tư. Tuy nhiên, nhìn chung đa số chị em đều bị “ hạ gục” bởi các điểm nhạy cảm sau:

  - Lưỡi: Là nơi tập kết nhiều dây thần kinh nhạy cảm nhất, do vậy dễ dàng đem đến khoái cảm cho chị em. Chính vì vậy, các chàng hãy hôn và giữ lưỡi của nàng trong vài giây để lưỡi của cả hai bổ sung cơ hội âu yếm và kích thích. Đây là điểm “ G” đơn giản bất kể mang lại thành công cao.

  Xem thêm : nhung kieu tu the quan he tinh duc giup ban gai suong nhat

  - Cổ: Điểm nhạy cảm nhất là ở hai bên cổ kéo dài xuống bờ vai quyến rũ của nàng, bởi vùng da ở đây thường mỏng hơn so với những chỗ khác. Cơ thể của nàng thường run lên vì sướng và tận hưởng các nụ hôn nhẹ nhàng lên cổ. do đó, các chàng nên chọn vị trí này để bắt đầu “ cuộc yêu”.
  - Nhũ hoa: Đối với nam giới, vùng ngực của phụ nữ là nơi mang đến phổ biến khoái cảm nhất, đặc biệt là nhũ hoa. Một chút đau nơi vùng ngực càng khiến nàng thêm ngây ngất khi các quý ông xoa mạnh “ nhũ hoa”. Và phụ nữ sẽ thích hơn khi các chàng giữ đôi nhũ hoa thật nhẹ nhàng bằng đôi môi mềm mại.

  Xem thêm : dấu hiệu con trai còn trinh

  - Hông: Thông thường phụ nữ đã nhạy cảm với vùng hông khi bị người khác chạm vào, do vậy các chàng phải tinh ý và tận dụng điểm bí mật này để sớm đưa nàng “ lên đỉnh” và dâng trào cảm xúc.

  - Vòng 3: Không chỉ là nơi quyến rũ mà nơi đây còn giúp phụ nữ “ lên đỉnh” khi yêu. Nếu các chàng biết tận dụng điểm bí mật này thì cũng dễ dàng đưa nàng đạt khoái cảm sớm nhất.

  - Đùi: toàn bộ các quý ông đều khám phá “ vùng bí mật” này và biết phương pháp tận dụng nó ở màn dạo đầu cũng như khi nhập cuộc. Sự mơn trớn có thể lên với cao trào Nếu các chàng biết cách mơn trớn vùng nhạy cảm này.

  Xem thêm : quan hệ mấy ngày sau khi het kinh thì có thai

  - Cô bé: Sự hưng phấn của phụ nữ có thể dâng trào khi bạn nam “ đánh” thẳng vào vùng “ trung tâm” bằng những kích thích nhẹ nhàng. Chỉ cần dùng ngón tay xoa nhẹ vùng ngoại biên là cũng khiến nàng vô cùng hạnh phúc. Nếu các nàng muốn “ lên đỉnh”, thì các chàng hãy hôn nhẹ lên “ chỗ ấy” và kích thích điểm G bằng tay. Việc trông nom kỹ “ cô bé” trước khi nhập môn sẽ nhanh chóng giúp cả hai bổ sung những phút giây ngất ngay khi “ yêu”.

  Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc có khả năng ít thể thiếu yếu tố có kết quả tốt trong quan hệ tình dục. Hiểu được những điểm “ G” của nàng thì sẽ giúp đời sống “ chăn gối” ngày một hạnh phúc, giữ vững được tình yêu gia đình.
   

Share This Page