1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

8 Kỹ năng cơ bản của nhân viên văn phòng

Discussion in 'Nhà Đất - Bất Động Sản' started by tandatcit, Oct 4, 2017.

 1. tandatcit

  tandatcit Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  64
  Likes Received:
  0
  Nhân viên văn phòng không những ngồi một chỗ với một mớ tài liệu hỗn loạn mà bên cạnh đó còn phải biết những kỹ năng có ích khác để tạo nên một nhân viên văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp trong cuộc sống hiện nay.

  Để trở thành một cô, một anh chàng nhân viên văn phòng giỏi, chuyên nghiệp, ít nhất phải biết những kỹ năng cơ bản trong văn phòng làm việc. Dưới đây Văn phòng ảo 168 sẽ cung cấp những điều cơ bản mà nhân viên văn phòng phải có.

  1. Giao tiếp tốt
  Giao tiếp đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh và nhiều khi mang tính quyết định của thành công. Kỹ năng thông tin là khả năng giao tiếp hiệu quả suy nghĩ và ý tưởng của bạn trong giao tế, trên giấy tờ và qua điện thoại. Nó liên quan đến việc biết lắng nghe người khác, xây dựng niềm tin và tôn trọng các ý kiến, quan điểm của người khác. Bạn không cần phải nói hay như diễn giả, nhưng phải biết cách linh động trong từng vấn đề.

  [​IMG]
  Năng động, vui vẻ trong văn phòng

  2. Sáng tạo trong công việc
  Không ai dạy bạn cách sáng tạo trong công việc, nếu có chỉ là hướng dẫn bạn nên làm như thế nào để công việc đạt hiệu quả cao nhất. Vậy kỹ năng sáng tạo trong công việc do chính bạn nắm bắt và khơi nguồn. Một công việc quen thuộc, làm hàng ngày theo một cách dập khuôn chỉ mang lại cho bạn kết quả như những lần trước. Hãy thử tìm cách khác để thực hiện công việc đó nhanh hơn, sáng tạo hơn và cho kết quả tốt hơn.

  3. Sử dụng máy tính
  Kỹ năng sử dụng vi tính không chỉ đơn giản trong việc sử dụng thành thạo các phần mềm thông dụng như Word, Excel ….Khả năng tự tìm tòi, học hỏi cách dùng các công cụ khác nhau trên máy vi tính cũng rất cần thiết, bởi công nghệ không ngừng phát triển và đang được tích hợp ngày càng sâu vào việc vận hành doanh nghiệp.

  Đến với Cho thuê văn phòng ảo 168 luôn có các IT chuyên nghiệp hướng dẫn, giúp bạn nhiều kỹ năng sử dụng máy tính chuyên nghiệp.

  4. Ham học hỏi
  Trở thành một người luôn phấn đấu học hỏi không chỉ dừng lại ở mức khẩu hiệu. Văn phòng ngày nay đòi hỏi bạn phải không ngừng trau dồi các kĩ năng mới. Nhân viên nên tích cực đón nhận những cái mới, hiện đại hơn.

  5. Biết xử lý giải quyết vấn đề
  Không phải lúc nào cuộc sống cũng như công việc luôn thuận lợi, suôn sẻ. Sẽ có những vấn đề phát sinh không thể lường trước được. Lúc này bắt buộc bạn phải có cách giải quyết vấn đề một cách khoa học để không làm ảnh hưởng đến thành quả công việc, đó chính là kỹ năng giải quyết vấn đề mà bạn cần phải có.

  [​IMG]
  Kỹ năng sử dụng máy tính

  6. Tổ chức và sắp xếp thời gian khoa học
  Biết ưu tiên và sắp xếp công việc, đưa ra lộ trình hoàn thành từng công việc sẽ giúp bạn kiểm soát được công việc hiệu quả nhất.

  7. Vận dụng làm việc nhóm hiệu quả
  Dù bạn là ai, làm bất kỳ công việc gì, bạn không thể làm việc một mình. Một nhân viên làm việc hiệu quả phải có khả năng hợp tác cùng người khác, nghĩa là phải giao tiếp tốt với đồng nghiệp, thấu cảm với những vấn đề của họ, và học hỏi từ họ.

  8. Biết lắng nghe và chấp nhận
  Dĩ nhiên rằng ai cũng biết nghe và lắng nghe, nhưng nghe làm sao để đạt được hiểu quả thì không phải ai cũng làm được. Vì vậy muốn thành công, bạn phải trau dỗi kỹ biết lắng nghe người khác nói.

  Không phải lúc nào trong cuộc sống sẽ luôn đạt được những điều mình mong muốn. Đôi khi phải biết chấp nhận thử thách mà vươn lên.

  Nguồn bài viết: http://vanphongao168.com/8-ky-nang-co-ban-cua-nhan-vien-van-phong
   

Share This Page