1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Áo thun được in thủ công bằng tay

Discussion in 'Thời trang Nam' started by Huong Nguyen, Sep 10, 2015.

 1. Huong Nguyen

  Huong Nguyen New Member Member

  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Như bạn thấy ở tiêu đề, hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn một loại áo thun ( xem thêm : áo thun gia đình đẹp giá rẻ ) được in thủ công bằng tay. Đây là lí do tôi trở thành fan trung thành của thương hiệu LostShapes. LostShapes là một công ty quần áo bán áo thun được sản xuất thủ công. Tất cả các giấy nến đều được vẽ bằng tay, cắt bằng tay và in bằng tay tại studio của họ. Điều này thực sự có nghĩa là họ đặt cả trái tim và linh hồn của mình vào từng chi tiết của quần áo trước khi sản xuất. Nhà thiết kế chính đằng sau tất cả sự kỳ diệu này là Anna Brindle.

  [​IMG]

  Mục đích của Anna là không theo xu hướng hay theo kịp với thời trang hiện đại mà mục đích của cô ấy là tạo ra một thứ gì đó đặc sắc mà mọi người nhớ mãi. Làm việc tại studio nhỏ của mình ở miền Tây Somerset, sự sáng tạo của cô đã trở thành một nguồn cảm hứng thực sự cho những ai muốn bảo vệ môi trường. Cô tự hào phát biểu trên trang web của mình: "Tôi sẽ không thể bắt đầu kinh doanh theo kiểu này nếu tôi không thể tìm thấy các nhà cung cấp sản phẩm hữu cơ, thân thiện với môi trường. Có rất nhiều sản phẩm chất lượng thấp, hóa học được tạo ra bởi các công nhân chỉ vì lợi ích riêng của họ, cảm ơn bạn. "

  [​IMG]

  Xem thêm : áo gia đình giá rẻ

  Phong cách sống, tình yêu của cô đều dành cho thiên nhiên và với những thiết kế retro được nhìn thấy khắp sự sáng tạo trên Lost Shapes. Những gì tôi thực sự thích về công việc của cô ấy là cô không sợ thể hiện những ý tưởng thật sự của cô, cô không sợ đối đầu với sự nguyên thủy và cô chỉ sử dụng các vật liệu hữu cơ. Tôi thấy cô ấy thực sự là một phụ nữ mạnh mẽ. Bây giờ hãy ngắm qua một vài tác phẩm của cô ấy nhé!

  [​IMG]  Nguồn : http://wow123.com.vn/ao-thun-duoc-in-thu-cong-bang-tay/a1281204.html
   

Share This Page