1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Bé bị táo bón phải khiến sao? Bí quyết chữa táo bón lâu ngày ra máu cho trẻ

Discussion in 'Diễn đàn Rao Vặt - Chợ linh tinh' started by hiohy64, May 23, 2018.

 1. hiohy64

  hiohy64 Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  22
  Likes Received:
  0
  Bé bị táo bón là nỗi trằn trọc của rộng rãi bà mẹ. Bé bị táo bón lâu ngày có thể khiến rách hậu môn lúc đi vệ sinh. Khi này mẹ nào cứng cáp cũng tá hỏa đi sắm phương pháp chữa táo bón cho con. Dưới đây là san sớt của một ba mẹ với con 3 tuổi bị táo bón lâu ngày và đã tìm ra cách thức chữa trị hiệu quả. Cộng tham khảo nhé những mẹ
  Tin liên quan: Uống sữa Similac bị gây táo bón
  Em vừa trải qua cả mấy tháng trời đánh vật mang bệnh táo bón của con mà thấy như cơn ác mộng vậy những mẹ ạ, đúng là phải sinh con rồi mới biết khiến cho mẹ khổ như thế nào. Em nghĩ chuyện con táo bón lâu ngày, với lúc còn táo bón ra máu cũng chằng với gì xa lạ, nhưng chị em mình lại rất bối rối vì không biết bé bị táo bón phải làm sao. Nếu như mẹ nào đang lâm vào cảnh này thì hãy thử tham khảo bài san sẻ của em nhé!
  [​IMG]
  Bé bị táo bón lâu ngày, táo bón ra máu phải khiến sao?
  Bé bị táo bón lâu ngày vì đi dòng giáo

  Bé Tũn, con em năm nay 3 tuổi, vừa cho đi dòng giáo vì cha mẹ phải đi khiến mà bà nội thì lại yếu, cháu đến tuổi ăn tuổi chạy không thể trông nổi. Mặc dầu cũng xót con lắm nhưng chẳng khiến thế nào được. Được chiếc con em mạnh dạn, đi học không khóc, hôm nào cũng đòi đi học sớm để chơi mang Anh chị em cơ.
  Nhưng sau một tháng con đi chiếc giáo thì em thấy con ít đi ị hẳn, trước đây cứ đều đều ngày một lần, mà giờ 2, 3 ngày mới đi, em ép ngồi bô cũng chỉ ngồi chơi chứ không rặn, đến hôm đi được thì thấy phân tương đối rắn hơn mức bình thường một chút. Biết là con táo bón rồi, nên em có bổ sung thêm rau sở hữu hoa quả cho con ở nhà, mỗi ngày đều xi cho con đi ị đều đều, nhưng con sở hữu vẻ không hợp tác lắm.
  đỉnh điểm nhất là hôm đó, em cho con ngồi vào bô rồi đi nấu cơm, một khi sau thấy con gào khóc ghê quá, tưởng mang chuyện gì chạy vào xem thì con nức nở bảo con không ị được, rồi cứ thế khóc thôi. Em dỗ con nín, cổ vũ con rặn thì cứ được vài khá con mệt mang đau nên lại ko rặn nữa. Mẹ nào có con táo bón sẽ hiểu cảnh ngộ này nó khổ thế nào.
  Về sau em lấy nước xà phòng loãng cho vào ống xi lanh, thụt cho con để con rặn dễ hơn, nói trộm bóng rốt cục con cũng ị được, nhưng phân lại dính máu, em nghĩ là do phân lớn và cứng quá nên hậu môn con bị rách, các mẹ cứ lên tìm trẻ bị táo bón ra máu sẽ biết. Sau hôm ấy, em khích lệ con ị đều nhưng con bảo rất đau nên lại nhịn.
  Trước ở nhà con em không táo bón bao giờ cả, vì em luôn cho con ăn nhiều rau xanh, có thể con đi học với Cả nhà nên không chịu ăn rau hoặc ăn thứ gì chậm tiến độ lung tung. Hôm sau em tới lớp hỏi cô giáo thì cô sở hữu nói con hay cùng với Cả nhà nhặt quả bàng rụng ăn (quả này rất chát luôn), cô với mắng nhưng các con vẫn lén nhặt. Buổi trưa vì các cháu quá đông nên cô cũng không thể đút cơm cho từng cháu được, kết quả là con chẳng chịu ăn mấy rau.
  (Em không hề có ý trách cô giáo những mẹ nhé, vì em cũng biết trẻ em rất nghịch ngợm, tới 1 mình mình chăm con còn thấy khó nhọc, làm sao những cô chăm được vẹn tuyền cả mấy chục bé như thế, phải ko những mẹ?).
  Em mang nhờ cô giáo để ý con, vì con đang bị táo bón, cô cũng hứa là sẽ chú ý để con uống phổ thông nước và ăn đa dạng rau hơn, nhưng những ngày tiếp theo con vẫn táo bón. Cứ mấy ngày mới đi vệ sinh, mà đi vệ sinh là khóc nước mắt nước mũi chảy nhễ nhại, thương con phát khóc mà ko làm cho sao được. Mỗi lần con đi ị như vậy em đều phải sử dụng nước xà phòng thụt cho con, nghĩ vậy hoài cũng ko ổn nên em đưa con đi khám.
   

Share This Page