1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

BeeKid - gối chống trào ngược cho bé yêu của bạn

Discussion in 'Mẹ và Bé' started by dohuynhngocbich, Oct 28, 2015.

 1. dohuynhngocbich

  dohuynhngocbich New Member Member

  Messages:
  5
  Likes Received:
  0
  Trào ngược dạ dày thực quản ở trẻ sơ sinh xảy ra khi thức ăn của trẻ đi ngược từ dạ dày lên thực quản, thay vì đi theo chiều tự nhiên từ thực quản xuống dạ dày. Mức độ nghiệm trọng của bệnh tùy thuộc nhiều vào thể trạng của từng bé. Một số nguyên nhân dưới đây cho thấy trẻ sơ sinh mắc trào ngược dạ dày thực quản như thế nào:
  • Dạ dày của trẻ chưa phát triển hoàn thiện : giai đoạn này dày của trẻ nằm ngang và cao hơn so với dạ dày của người lớn.
  • Hệ tiêu hóa của trẻ chưa ổn định : dạ dày của trẻ cũng chưa phát triển hoàn thiện, trong giai đoạn này dạ dày trẻ nằm ngang và cao hơn so với người trưởng thành.
  • Tư thế cho trẻ bú chưa đúng : thường thì các mẹ hay nằm cho con bú đặc biệt là vào ban đêm.
  Một số cách phổ biến giúp bé hạn chế nôn trớ, ọc sữa:
  • Nên đạt bé ở những tư thế nằm ưa thích, khiến chúng thấy thoải mái hơn.
  • Một số bà mẹ cho con bú dễ dàng hơn khi: khi đặt bé dưới cánh tay hoặc nếu trẻ lớn hơn một chút, có thể thử đặt bé ngồi trước bạn theo tư thế thẳng đứng trong lòng.
  • Trào ngược cũng làm gián đoạn giấc ngủ của bé. Vì vậy nên cho bé nằm ngửa khi đang ngủ. Có thể cho em bé ngậm vú giả trong lúc ngủ để làm bé cảm thấy thoải mái hơn.
  Mong muốn giúp các mẹ thuận tiện hơn và đỡ mất thời gian hơn trong việc chăm sóc bé mà vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất, chính vì lý do đó BeeKid cho ra đời chiếc gối chống trào ngược. Gối chống trào ngược BeeKid được làm hoàn toàn 100% bằng gòn thiên nhiên, vỏ gối làm bằng cotton thoáng mát và có thể gỡ ra cho vào dễ dàng giúp cho bé luôn cảm thấy dễ chịu.

  [​IMG]
  Gối chống trào ngược BeeKid có 4 công dụng chính:
  - Giúp hạn chế tình trạng ọc sữa ở trẻ nhỏ
  - Giúp bé quan sát thế giới xung quanh
  - Giúp mẹ yêu cho con bú thuận tiện
  - Giúp bé tập ngồi nhanh hơn

  [​IMG]

  Trong cuộc sống, đối với những bậc làm cha mẹ, khoảnh khắc hạnh phúc nhất chính là lúc được nhìn thấy con mình chào đời. Nghe được tiếng khóc đầu đời của con mình đó có lẽ là niềm hạnh phúc vô bờ bến của cha mẹ. Chính vì thế cha mẹ nào cũng muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với đứa con nhỏ của mình, ai cũng mong muốn con mình phát triển bình thường khỏe mạnh và đầy đủ cả về tầm vóc và trí não.

  Hiểu được mong muốn đó của các bậc cha mẹ, BeeKid đã không ngừng nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra đời những sản phẩm hỗ trợ cho sự phát triển của trẻ sơ sinh, giúp đỡ các bà mẹ bớt đi vất vả trong việc chăm sóc đứa con nhỏ của mình mà vẫn đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của bé. Hãy cùng đồng hành với BeeKid vì một tương lai tươi sáng cho thế hệ trẻ.

  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: 44 bis Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, HCM
  Hotline: 0933 986 474 - 0938 45 8080
  Điện thoại: 08 6676 4276
  Email: traonguoc@gmail.com
  Website: goichongtraonguoc.com
  facebook: facebook.com/goichongtraonguoc
   

Share This Page