1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Bí quyết giúp phòng tắm tràn ngập ánh sáng bởi thiết bị vệ sinh

Discussion in 'Nội Ngoại Thất' started by mualangthang, Apr 8, 2016.

 1. mualangthang

  mualangthang New Member Member

  Messages:
  14
  Likes Received:
  0
  Một số mẹo nhỏ như cắt giảm các khoảng tối, sắp xếp 1 vài thiết bị vệ sinh hút ánh sáng, giảm thiểu độ chói… giúp căn phòng tắm của bạn trông phong bí quyết và tha hồ hơn.

  Theo đấy, việc giảm thiểu hết mức sở hữu thể những khoảng tối trong căn phòng và chiếu sáng là nhiệm vụ được chú trọng nhất trong khu vực phòng tắm vì nơi đây vốn là nơi thiếu ánh sáng nhất trong ngôi nhà. Bên cạnh nguồn ánh sáng thiên nhiên, bạn có thể lựa chọn ánh sáng nhân tạo để cung ứng nguồn sáng cho căn phòng mà không mất đi sự riêng tư sẵn có.

  [​IMG]
  Thiết bị vệ sinh cao cấp
  Bên cạnh đấy, bạn cũng có thể một vài trang bị vệ sinh bắt ánh sáng để ưng ý với môi trường quanh ấy. Nên tạo các mảng màu sáng cho bức tường, tiêu dùng hiệu ứng bóng đèn để ngay trên gương kết hợp có gạch ốp lát từ sàn sáng bóng… Những cách trang trí này sẽ giúp gỡ bỏ những bóng tối cho gian phòng của gia đình.

  [​IMG]

  Tại khu vực tắm, bạn nên có ánh sáng phía trần cabin hay vách kính tắm. Ánh sáng cố định hữu ích cho bạn khi di chuyển và sử dụng các thiết bị vệ sinh bên trong. Không những thế, bạn có thể sử dụng các ánh sáng có chất lượng thấp, giảm thiểu độ chói để vững chắc việc vận động trong nhà tắm được tiện lợi.

  [​IMG]

  Trên đây là một vài mẹo nhỏ về phương pháp sắp xếp các thiết bị để phòng tắm tràn ngập ánh sáng. Hi vọng những chia sẻ của showroom Hùng Túy sẽ giúp ích cho bạn đọc.
   

Share This Page