1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Bí quyết vàng sử dụng máy giặt đúng cách, hiệu quả cao nhất

Discussion in 'Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì Điện tử - Điện máy' started by nguyenthitho, Apr 11, 2016.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Member Member

  Messages:
  123
  Likes Received:
  0
  Trong tất cả những người sử dụng máy giặt chắc không phải ai cũng am hiểu về máy giặt, cũng như biết quy trình hoạt động của máy, và làm thế nào để sử dụng đúng cách đâu phải ai cung biết? Sau đây trung tâm sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng Tân Nhật Minh sẽ hướng dẫn bạn và chị em phụ nữ làm cách nào để sử dụng máy giặt hiệu quả nhất, giúp máy có thể hoạt động 1 cách bền vững nhất.
  Bí quyết vàng sử dụng máy giặt 1 cách hiệu quả nhất.
  Đầu tiên nên chọn đúng khối lượng cần giặt của máy, chính là việc các bạn nên cho số lượng quần áo vừa phải, theo đúng số cân của máy mà nhà sản xuất đã giới hạn cho máy. Máy giặt có ghi số kg được sử dụng cho máy 6kg – 7 kg – 8kg – …., đó là tối đa số kg quần áo có thể giặt( lưu ý là tính quần áo khô).
  Nếu bạn cho số lượng quá lớn, máy sẽ bị quá tải, máy sẽ quay chậm giặt không được sạch và máy sẽ báo lỗi và dẫn đến máy bị hư hỏng. Điều này sẽ làm tốn thời gian và chi phí của bạn khi máy quá tải sẽ dẫn đến tiêu thụ điện rất cao.
  Làm sao để sử dụng đúng bột giặt, nước giặt đúng với máy.
  Trước hết hãy nên chọn đúng bột giặt cho máy giặt, cho lượng bột giặt vừa phải do nhàn sản xuất có ghi lượng trên bao bì máy giặt, không phải cho nhiều quần áo sẽ sạch đau bạn nhé. Cho vừa phải sẽ giúp máy hoạt đông êm và đúng chu trình.
  Không nên cho quá ít bột giặt, điều này quần áo sẽ không sạch được, bạn nên cho đúng với hướng dẫn sử dụng trên bao bì của máy giặt là hiệu quả nhất. sẽ giúp bạn yên tâm khi sử dụng máy giặt, không nên để máy chọn thời gian tự động điều này sẽ làm máy giặt nặng nề khi cân hoặc cân sai sẽ làm máy giặt lâu hơn.
  Nếu máy giặt nhà bạn gặp sự cố hãy liên hệ co chúng tôi để được tư vấn và cách sửa chữa máy giặt Đà Nẵng nhanh chóng nhất.
  HOTLINE: 0905.519.321 (24/24)
   

Share This Page