1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Các vật phong thủy đặt trong văn phòng làm việc

Discussion in 'Nhà Đất - Bất Động Sản' started by tandatcit, Sep 28, 2017.

 1. tandatcit

  tandatcit Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  64
  Likes Received:
  0
  Việc bố trí không gian làm việc của văn phòng sao cho hợp phong thủy có ý nghĩa rất lớn để doanh nghiệp làm ăn thuận lợi, suôn sẻ trong cả năm. Dưới đây là những nguyên tắc cơ bản khi sắp xếp văn phòng làm việc.

  Phong thủy phòng làm việc liên quan trực tiếp đến tinh thần làm việc và công việc của những người ở văn phòng. Văn phòng phong thủy sẽ có không gian sinh khí, sẽ giúp tăng cường tinh thần làm việc. Ngoài ra để tăng cường sinh khí cho căn phòng làm việc, chúng ta có thể bài trí thêm các vật phẩm phong thủy.

  Khi bố trí Văn phòng làm việc bạn cần chú ý những điều sau:
  - Những dãy bàn làm việc nên được sắp xếp song song nhau.
  - Tuyệt đối không ngồi tựa lưng vào xà nhà vì sẽ làm công việc, tinh thần của bạn bị đè nén ảnh hưởng đến công việc.
  - Không ngồi đối diện cửa nhà vệ sinh.
  - Không nên ngồi đối diện cửa ra vào vì đây là hướng đón những luồng khí xấu, xâm nhập văn phòng làm việc của bạn.

  Dưới đây là những vật phẩm phong thủy tài lộc cho văn phòng:

  [​IMG]
  Cầu đá Olic đen dành cho Mệnh Thủy, Mộc

  1. Quả cầu đá phong thủy
  Quả cầu đá phong thủy được thiết kế dạng khối cầu tròn chế tác từ đá tự nhiên, giúp hấp thu sinh khí và cân bằng trường năng lượng trong văn phòng. Đặc biệt là những năng lượng xấu từ các thiết bị điện tử đến cơ thể con người.

  [​IMG]
  Cây nho tài lộc

  2. Cây Tài Lộc
  Cây tài lộc là pháp khí phong thủy với các tán lá được tết từ các loại đá quý. Đây là biểu tượng của sự phát triển, sung túc.

  [​IMG]
  Tháp văn xường thạch anh hồng

  3. Tháp Văn Xương
  Tháp văn xương là biểu tượng của trí tuệ và sự thành đạt. Tháp văn xương được đặt ở vị trí cung lộc trên bàn làm việc, thường là vị trí bên tay trái.

  [​IMG]
  Thiềm thạch anh trắng

  4. Thiềm Thừ
  Thiềm Thừ (cóc 3 chân) là linh vật phong thủy giúp trấn trạch, trừ tà giúp mang đến tài lộc, may mắn thăng tiến công việc.

  [​IMG]
  Cặp tỳ hưu ngọc hoàng long

  5. Tỳ Hưu
  Tỳ Hưu đá phong thủy là linh vật giúp thu hút tài lộc, mang đến may mắn, sức khỏe trừ tà, tránh tiểu nhân xâm hại. Nên đặt một cặp Tỳ Hưu miệng hướng ra bên ngoài cửa chính sẽ giúp thu hút vượng khí, bảo vệ chủ nhân khỏi những mưu mô, toan tính.

  Ngoài ra bạn nên chú ý cách thiết kế văn phòng sao cho hợp phong thủy như:

  - Bố trí máy vi tính
  - Nếu trong phòng làm việc có quá nhiều máy vi tính sẽ dẫn đến sự bức bối, làm con người trở nên nóng tính, dễ nổi cáu, tinh thần khó tập trung.
  - Theo phong thủy cách hóa giải rất đơn giản là đặt một cốc thủy tinh đựng nước bên cạnh, vì nước có tác dụng trợ giúp giải bớt tính kim của máy tính. Nếu làm điều này những người làm việc sẽ thấy đầu óc được tỉnh táo, tâm trạng được bình an, thoải mái, không khí sảng khoái hơn.

  [​IMG]
  Bố trí văn phòng làm việc theo phong thủy đem lại sự thành công

  Thêm chậu cây cảnh gần nhà vệ sinh

  [​IMG]
  Đặt cây trước cửa nhà vệ sinh

  Nếu khu vực phía trước hoặc ở gần vị trí bạn ngồi là nhà vệ sinh thì nên đặt một chậu cây cảnh có nhiều lá xanh tươi vào vị trí giữa bạn và nhà vệ sinh. Chậu cây cảnh có thể hóa giải các uế khí thoát ra từ nhà vệ sinh, đồng thời ngăn chặn các từ trường xấu ảnh hưởng đến bạn.

  Vị trí đặt ghế ngồi không quay lưng quay mặt về cửa nếu bạn làm lãnh đạo

  [​IMG]
  Ghế dựa vào tường

  Nếu bạn là lãnh đạo và có phòng làm việc riêng, không nên chọn chỗ ngồi mà cửa ra vào chọc thẳng vào bạn. Có thể bạn không đủ khả năng kháng lại dòng năng lượng hướng từ cửa vào. Cũng không nên ngồi ở vị trí trong phòng mà lưng bạn quay ra cửa. Bạn có thể bị chiếu hậu hay bị chọc, bị xoi mói.

  Ngồi ở những vị trí này, từ trường của bản thân bạn sẽ dần bị mất đi, vận khí và trí óc sẽ không giữ được sự ổn định. Nên ngồi dựa lưng vào tường và quay ra cửa. Không nên ngồi mà phía lưng bạn là khoảng trống, không có tường.
   

Share This Page