1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Cách chọn mua quần áo giá sỉ qua mạng hiệu quả

Discussion in 'Thời trang Nữ' started by kenlee26, Nov 4, 2015.

 1. kenlee26

  kenlee26 Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  80
  Likes Received:
  0
  Quả thật việc mua quần áo online có sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với các tín đồ. Không cần phải mất nhiều thời gian và công sức, chỉ cần ngồi tại nhà và bằng vài đường di chuột trên máy tính là chúng ta đã có thể xem được hàng ngàn các sản phẩm rồi. Chính vì sự tiện lợi và nhanh chóng đó mà nó thu hút bất cứ ai trong chúng ta.

  Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm đó thì có một số nhược điểm mà chúng ta cần biết được khi mua quần áo online đó chính là sản phẩm không giống với hình mẫu hoặc mặc không vừa vì không được thử trước, nhất là khi mua tại những nơi cung cấp quần áo giá sỉ không có uy tín thì tỉ lệ rủi ro lại càng cao. Vậy nên, để mua quần áo qua mạng một cách hiệu quả chúng ta cũng cần biết đến một vài mẹo nhỏ nhất định để mua được những sản phẩm thật ưng ý.

  [​IMG]
  Cách chọn mua quần áo giá sỉ qua mạng hiệu quả

  Thứ nhất là hãy kiểm tra thông tin thật kỹ về nơi bán hàng đó xem tên là gì, địa chỉ ở đâu, có được nhiều người ủng hộ không kèm với chính sách đổi trả có linh hoạt và đơn giản hay không rồi mới quyết định mua sản phẩm đó. Bởi nếu có bất cứ vấn đề gì về sản phẩm thì chúng ta vẫn có thể giữ được quyền lợi của mình để không phải rơi vào trường hợp mua về nhưng không sử dụng được.

  Thứ hai là phải có chút hiểu biết về các chất liệu vải bởi nhiều nơi buôn bán quần áo giá sỉ (https://www.facebook.com/digitalmarketingworldseo/posts/716983551746117) trên hình chụp thì có thể lung linh nhưng ngoài thì nó lại không giống như vậy. Cùng một kiểu dáng đó nhưng nếu sử dụng các chất liệu khác nhau thì nó sẽ trông rất khác nhau đấy. Nếu là mua qua các trang mạng xã hội thì hãy yêu cầu nơi đó cho xem hình chụp thật.

  [​IMG]
  Lựa chọn những mẫu quần áo phù hợp

  Thứ ba nữa là phải hiểu được cơ thể mình. Nghĩa là phải biết được đâu là điểm yếu của mình và đâu là điểm mạnh để chọn được kiểu dáng phù hợp. Đừng vì thấy chiếc váy trên hình quá đẹp nên cũng đặt mua, hãy tỉnh táo và xem xét nó có thực sự phù hợp với mình hay không đã nhé. Hãy chọn mua quan ao gia si ở những nơi đáng tin cậy để vừa được đảm bảo chất lượng lại vừa mua được với giá phải chăng nhé.
   

Share This Page