1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Cách chọn những thiết bị chiếu sáng phù hợp với phòng khách

Discussion in 'Điện Gia Dụng' started by duynguyen, Aug 14, 2015.

 1. duynguyen

  duynguyen Moderator Staff Member Staff Member Thành viên xác thực

  Messages:
  67
  Likes Received:
  1
  Sử dụng những thiết bị chiếu sáng hợp lý có thể tô điểm, trang trí tạo cho bạn một không gian sống thoải mái tiện nghi nhưng nó cũng có khả năng phá vỡ không gian sống của bạn.
  Sử dụng như thế nào một chiếc đèn quá lớn sẽ lấn át hết những đồ trang trí khác được đặt bên cạnh, đèn quá nhỏ thì lại không mang lại một hiệu quả trang trí nào cho căn phòng và bạn sẽ phải căng mắt ra nếu muốn đọc sách. Các chuyên gia thiết kế nội thất giàu kinh nghiệm luôn biết giải pháp để cân bằng ánh sáng trong phòng chỉ đơn giản bằng phương pháp quan sát và ước khối lượng. Nhưng đối với chúng ta, những người không nghiên cứu chuyên sâu thì câu hỏi đặt ra là làm thể nào để có khả năng chọn được những thiết bị chiếu sáng hợp lý cho không gian sống của mình? Những mẹo nhỏ được đề cập dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tìm ra câu trả lời cho vấn đề được đặt ra ở trên.  upload_2015-8-14_11-36-17.png


  Thiết bị chiếu sáng Paragon

  Đèn được làm sao sử dụng để phục vụ những công việc như đọc sách, khâu vá…nên có đô cao vào khoảng từ 71- 81 cm. Cả đèn sàn và đèn bàn nên được đặt tại vị trí sao cho ánh sáng đi qua vai và bóng sẽ tại chỗ đầu người, như thế thì ánh sáng sẽ chiếu rõ lên bàn tay,nơi bạn cầm sách hay dụng cụ khâu vá…


  Tránh không để đèn tại chính giữa bàn, và đặt tại vị trí sao cho bạn có thể được sử dụng như thế nào công tắc tắt mở một biện pháp dễ dàng. Đèn có thể sử dụng để trang trí cho những đồ vật hay khuc vực tâm điểm nên có độ cao duới 61 cm, thường là từ 51 –61 cm.

  Những thiết bị đóng cắt - LS

  Đèn chùm cần phải có tỷ lệ hợp lý với bàn ăn để phát huy hết được vẻ đẹp cũng như hiệu quả chiếu sáng của nó. Trước tiên bạn cần đo chiều rộng của bàn ăn sau đó lấy 1/2 chiều rộng cộng với 23 cm để có đường kính của đèn phù hợp.


  Chẳng hạn chiều rộng của bạn ăn là 122cm. 122cm x 1/2 = 61cm
  61cm + 23cm = 84cm – là đường kính của chiếc đèn mà bạn cần mua.


  Bạn đã có một chiếc đèn phù hợp cho phòng ăn của mình, nhưng công việc chưa dừng tại đó mà bạn còn cần phải treo đèn ở độ cao quan tâm hợp với từng diện tích phòng.


  Đối với phòng có độ cao tính từ sàn nhà đến trần là 2,4m thì bạn nên treo đèn ở khoảng giải pháp 77cm so với mặt bàn ăn. Với trần nhà có độ cao 2,8m thì khoảng cách từ mặt bàn đến đèn là 84cm, và trần cao 3,1m thì khoảng cách giữa mặt bàn và đèn là 92cm.
  Còn đối với đèn chùm tại lối vào bạn nên treo đèn cách sàn nhà vào khỏang 2,1m để mọi người không bị đụng đầu khi đổi vị trí trong nhà. Bạn cũng đừng nên treo đèn quá cao bởi như thế sẽ không thu được ánh sáng đèn đẹp nhất.

  Chụp đèn
  Sau khi đã nắm bắt được những nguyên tắc cơ bản để có thể được chọn được những chiếc đèn có kích cỡ hợp lý bạn lại phải đối mặt với việc chọn cho mình những chiếc chụp đèn ưng ý, nhưng đó không phải vấn đề quá rắc rối.

  Xem thêm Ống luồn dây điện VANLOCK


  Bạn nên chọn chụp đèn có độ cao vào khoảng 2/3 độ cao của chân đế. Chẳng hạn như chiếc đèn của bạn có độ cao chân đế là 38 cm thì chiều cao chụp đèn nên là 25cm.


  Bạn cần thực hiện bảo đảm khi lắp chụp đèn vào chân đế, chụp đèn phải bao phủ được hết phần chân đế, và cân bằng về tất cả các bên.


  Chụp đèn hình vuông hoặc ô van sẽ mang lại nét sang trọng trong khi chụp đèn có dạng chiếc trống hoặc chiếc chuông lại mang vẻ đẹp cổ điển. Hãy chọn cho mình một chiếc đèn hợp lý với không gian kiến trúc chung của cả căn phòng, điều đó sẽ giúp bạn rất nhiều không chỉ trong việc chiếu sáng mà còn bổ sung, tô điểm thêm vào cho cuộc sống của bạn.

  Xem thêm vào những bài viết khác
  Code:
  http://haitiplunge.com/threads/nguyen-nhan-cai-chet-cua-be-gai-16-thang-tuoi-tai-quan-1.305/
  
   

Share This Page