1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Cách giáo dục trẻ qua những bộ phim hoạt hình

Discussion in 'Phim Ảnh - Video Clip' started by tandatcit, Aug 22, 2015.

 1. tandatcit

  tandatcit Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  64
  Likes Received:
  0
  Đối với quan niệm giáo dục hiện đại, trẻ thông minh không hẳn là đứa trẻ đó có thành tích cao trong học tập, là chăm chỉ suốt ngày ngồi vào bàn học mà đó là một đứa trẻ thích hiếu động, lanh lợi, linh hoạt, thích khám phá, tò mò về thế giới xung quanh, có tính tự chủ, khả năng tư duy, ham học hỏi, có trí tưởng tượng phong phú,….Tuy hiên, để tạo nên những đứa trẻ có tư duy, trí tuệ, nhân cách và thể lực phát triển một cách toàn diện thì các cha mẹ cần phải có biện pháp giáo dục khả thi, xây dựng cho mình để tạo môi trường sống tốt, đặc biệt là phải tạo cho trẻ những thú vui chơi thư giản, những món ăn tinh thần tích cực, chọn cho bé những bộ phim hoạt hình hay, ý nghĩa có giá trị giáo dục cao.

  [​IMG]
  Phim hoạt hình hay

  Theo các nghiên cứu chỉ ra, xem phim hoạt hình cũng là một trong những giải pháp khả thi để giúp cho trẻ có thể vừa chơi vừa học một cách toàn diện. Thông qua những phim hoạt hình hay, chứa đựng nội dung sâu sắc, mang các thông điệp ý nghĩa về tình yêu thương trẻ sẽ dần biết cách yêu thương gia đình, quý trọng bạn bè, thương yêu động vật,…Dĩ nhiên trẻ cũng biết chia sẻ, biết đoàn kết, kiên trì, nhẫn nại và biết nhường nhịn.

  Đó là sự phát triển về nhân cách, còn đối với phát triển tư duy và thể chất?

  Khi theo dõi các bộ phim hoạt hình như: Phim Tom và Jerry, Thủy Thủ Popeye. Doremon, Conan, Vua sư tử,…trẻ sẽ bắt đầu đặt ra những câu hỏi, bắt đầu biết tư duy, suy nghĩ để có thể giải quyết vấn đề. Không những thế, khi xem phim bé cũng có xu hướng bắt chước theo các hoạt động của nhân vật yêu thích, thích chạy nhảy, khám khá, tích cực vận động,….để từ đó có thể phát triển thể lực một cách tốt nhất.

  [​IMG]
  Phim hoạt hình hay

  Vậy, là các cha mẹ, nếu muốn con em mình phát triển một cách hoàn thiện bên cạnh cho bé học ở trường, ở lớp, dạy dỗ bé qua sách vở thì hãy cho bé tự khám phá qua những bộ phim hoạt hình hay và bổ ích như: Tom và Jerry, Doremon, Conan, Vua sư tử, Phim hoạt hình thủy thủ Popeye,…
   

Share This Page