1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Cách nhận biết Xiaomi Redmi Note 2 có hỗ trợ kết nối 4G hay không

Discussion in 'Điện thoại' started by tuanminh19494, Jan 5, 2016.

 1. tuanminh19494

  tuanminh19494 New Member Member

  Messages:
  5
  Likes Received:
  0
  Cách nhận biết Xiaomi Redmi Note 2 có hỗ trợ kết nối 4G hay không
  Ngay từ khi ra đời, Xiaomi Redmi Note 2 đã tạo cơn bão trên thị trường di động do cấu hình khủng của mình so với tầm giá. Bạn có biết sản phẩm Xiaomi Redmi Note 2 "hot" này có mức giá thuộc phân khúc giá rẻ-tầm trung? Nhưng với giá rẻ như vậy, liệu Xiaomi Redmi Note 2 có hỗ trợ 4G không - một chuẩn công nghệ mới hiện nay trên Thế giới và đang được các nhà mạng Việt Nam đưa vào sử dụng để hỗ trợ người dùng tốt hơn. Làm sao nhận biết phiên bản Xiaomi Redmi Note 2 có hỗ trợ 4G , mời bạn tham khảo bài viết ngay bên dưới.

  [​IMG]

  “Apple Trung Quốc” – đó là những gì mà người ta dùng để gọi về Xiaomi, một hãng điện thoại chỉ mới thành lập cách đây vài năm nhưng hiện nay đang dần trở thành một thương hiệu lớn trên toàn cầu. Tuy nhiên, không giống như Apple luôn hướng đến sự đẳng cấp, sang trọng với những chiếc iPhone có giá bán thuộc loại cao nhất trên thị trường, những smartphone của Xiaomi gần gũi với người dùng hơn nhờ mức giá phải chăng nhưng vẫn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.

  [​IMG]

  Xiaomi đang ngày càng lớn mạnh nhờ công thức "giá rẻ + cấu hình cao"

  Xiaomi Redmi Note 2 là một sản phẩm tiêu biểu cho triết lý của Xiaomi. Chiếc máy này có cấu hình rất tốt với chip lõi tám, RAM 2 GB, màn hình 5.5 inch Full HD, pin 3060 mAh, nhưng lại có mức giá chỉ khoảng 3 triệu đồng. Trước kia, để sở hữu một chiếc smartphone có thông số kỹ thuật tương tự, người dùng có thể phải bỏ ra hàng chục triệu đồng.

  [​IMG]

  Cấu hình khó tin của Xiaomi Redmi Note 2

  Đặc biệt, dù là một smartphone tầm trung – giá rẻ nhưng Xiaomi Redmi Note 2 vẫn hỗ trợ 4G. Với việc hạ tầng 4G đang được các nhà mạng Việt Nam thử nghiệm thì những chiếc smartphone hỗ trợ 4G sẽ hỗ trợ người dùng kết nối mạng với tốc độ nhanh hơn trong tương lai. Tuy nhiên không phải chiếc Redmi Note 2 nào cũng hỗ trợ 4G. Bạn hãy tham khảo cách nhận biết qua vỏ hộp của máy dưới đây để có thể lựa chọn chính xác chiếc Redmi Note 2 phù hợp với nhu cầu.

  [​IMG]

  Bạn hãy để ý dòng chữ TD-SCDMA được gạch đỏ trong hình. Đây là dấu hiệu cho thấy chiếc Redmi Note 2 này là phiên bản 799 (chỉ hỗ trợ 3G, không có 4G). Nếu dòng chữ này là FDD-LTE thì đó là chiếc Redmi Note 2 phiên bản 899 (có hỗ trợ 4G).

  Vậy là qua bài viết, các bạn đã biết tùy vào phiên bản mà smartphone Xiaomi Redmi Note 2 có được hỗ trợ chuẩn 4G hay không. Với mức giá quá "mềm" so với cấu hình mạnh, mà lại được tích hợp 4G, sản phẩm này của Xiaomi sẽ không ngừng khẳng định vị trí của thương hiệu mình trên trường quốc tế. Hi vọng sau khi tìm hiểu bài viết, bạn có thể chọn cho mình phiên bản Xiaomi Redmi Note 2 phù hợp nhu cầu.
  >> Xem thêm thông tin: Đánh giá Xiaomi Redmi Note 3
   

Share This Page