1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Cách vuốt mũi hô biến mũi tẹt thành mũi cao

Discussion in 'Bí quyết làm đẹp - Spa' started by kenlee26, Apr 13, 2016.

 1. kenlee26

  kenlee26 Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  80
  Likes Received:
  0
  Một chiếc mũi cao, đẹp, thon gọn là một xu hướng chung, chuẩn mà nhiều chị em đều muốn hướng tới. Tại các Tham my Han Quoc hầu như tất cả những người tìm đến đây đều muốn làm đẹp theo ý mình muốn nâng mũi, độn cằm, cắt mí mắt…

  [​IMG]
  Vuốt đều lên cánh mũi mỗi ngày

  Mũi là một bộ phận quan trọng trên khuôn mặt của mình, ngoài việc đảm nhận chức năng hô hấp cho cơ thể nó còn là một bộ phận tạo nên sự thanh tao cho chính họ. Một chiếc mũi còn thể hiện cả tài vận của chính bản thân mỗi người. Bạn có thảm khảo thêm tại đây: http://trangphucbaove.seoworld.vn/t...t-mat-2-mi-dep-tu-nhien-khong-de-lai-seo.html

  Sau đây là một số cách giúp bạn hộ biến thành chiếc mũi cao nhờ bí kíp vuốt mũi đơn giản sau đây:

  [​IMG]
  Đơn giản, không tốn kém trường tồn với thời gian

  Vuốt mũi thực chất là một hành động dùng ngón cái và ngón trỏ vuốt dọc 2 bên sóng mũi, lâu ngày nó sẽ tạo thành một dáng mũi cao thẳng, và bạn tưởng chừng như vừa được đi phẫu thuật nâng mũi s line tại các thẩm mỹ viện.

  Bạn hãy sử dụng lục bàn tay của mình. Lấy ngón trỏ nhè nhẹ đẩy đầu mũi lên cao và cứ giữ nguyên như vậy một lúc. Sau đó dùng tất cả các ngòn tay còn lại vuốt nhẹ lên toàn bộ sống mũi, và cánh mũi đều và nhẹ nhàng. Bạn hãy vừa bóp vừa vuốt theo sống mũi, đồng thời bạn hãy uốn cong chiếc mũi của bạn xuống. Bạn hãy thực hiện như lậy lặp đi lặp lại 35 lần mỗi ngày, sau một thời gian ngắn bạn hãy so sánh lại với dáng mũi cũ của mình để xem kết quả như thế nào nhé.

  Làm đẹp quả thật không khó, chỉ cần bạn biết kiên trì và biết áp dụng các phương pháp làm đẹp đúng cách, thường xuyên, đều đặn chắc chắn càng ngày bạn sẽ càng xinh hơn, thâm chí bạn sẽ kéo dài đuọc tuổi thanh xuân của mình hơn.
   

Share This Page