1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Cảm biến I-sensor trong máy giặt lg là gì

Discussion in 'Điện Lạnh' started by huong2211hd, Jan 25, 2016.

 1. huong2211hd

  huong2211hd Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  46
  Likes Received:
  0
  G máy giặt cảm biến I-sensor
  công nghệ, cảm biến thông minh I-sensor trên vải, toàn bộ cặn bột giặt trong việc loại bỏ các mùi khó chịu từ da để bảo vệ. Vì vậy, cảm biến này hoạt động như thế nào? Vâng bên dưới bài viết với việc học tập!
  Sensor I-sensor sự?
  canxi cứng nước và magiê như một hòa tan với nước. Kết quả giặt, bạn có khá nhiều bột giặt, nhưng vẫn không có quần áo sạch sẽ, sử dụng tốt mà không làm. Đây là nước bạn nước cứng mà chúng tôi đang làm một dấu hiệu bị.

  Xem thêm:sửa chữa tủ lạnh lg

  độ cứng của nước LG, nhiệt độ nước và rửa cuối cùng sau khi quần áo còn lại trong số tiền bột giặt cảm biến cho phép cảm biến thông minh, và sau đó sẽ tự động loại bỏ thời gian số lượng các quá trình rũ tiếp theo chứa một rửa đầy đủ bột bã.
  Khi hoạt động cảm biến I-sensor?
  cảm biến với máy giặt LG I-cảm biến 99% bột rửa cặn trong máy xa được kích hoạt. Sau việc này: bột giặt nhiều hơn số tiền để loại bỏ chảy nước nhiều hơn bột tự động máy giặt quần áo gần kết thúc Chương trình cảm biến máy giặt I-cảm biến cho phép khi . Chương trình Máy làm sạch tất cả các loại bột giặt sẽ kết thúc khi nào.
  [​IMG]
  Cảm biến này Cảm ơn bạn, những người thân yêu vào da hơn bột giặt dư lượng do dị ứng hoặc phát ban rủi ro được bảo vệ.
  Các SDD máy giặt và DD Toshiba trực tiếp lái xe động cơ
  điện và nước , máy tiết kiệm hiệu quả giặt cần phải được bổ sung để mua một riêng biệt và một máy giặt để chọn thứ hai dễ dàng làm việc và vẫn còn đang quan tâm. Hệ thống lái Direct với SDD do và vẫn cho phép.
  trực tiếp lái xe SDD
  trực tiếp lái giặt sử dụng máy SDD bánh răng cấu trúc không sử dụng và máy thường xuyên như một vành đai, nhanh hơn và mạnh mẽ rửa tốc độ quay đĩa và hoạt động tiết kiệm năng lượng, vẫn còn mềm mại và mịn màng là quyền lực tối đa. trực quan, nơi yên tĩnh để mang lại, nhưng vẫn còn sức mạnh để tiết kiệm tối đa điện năng.

  Xem thêm:bảo hành tủ lạnh hitachi việt nam

  trực tiếp lái xe SDD Các hiệu ứng
  bánh xe máy giặt, spin mạnh nhanh chóng sau đó sẽ rửa máy SDD Inverter máy thông thường hơn rất nhiều lần vượt qua, hộp số và vành đai nói chung, được sử dụng. Tuy nhiên, trong khi sự mềm mại duy trì và sử dụng năng lượng.
  động cơ hơn so với động cơ, điện máy tính, đôi Từ 48 phương tiện vật chất cực từ sự giúp đỡ để thêm chính xác hơn, máy giặt tốt hành vi giúp đỡ để làm điều đó. Ngoài ra, các máy cảm biến có thể dễ dàng giặt quần áo, Motor gắn trực tiếp với, và cho độ chính xác cao với quần áo, được, và trống thực tế hơn kiểm soát tốc độ luân chuyển ước tính là thuận tiện hơn và hoàn hảo giặt quần áo.
  Một máy giặt Toshiba SDD động cơ dẫn động trực tiếp, với bạn trong thời gian sử dụng các tiện ích cho nhiều người chúng ta. Nhận xét về các thắc mắc của họ và ý kiến và điện tử màu xanh lá cây kinh nghiệm và chia sẻ của họ. !
   

Share This Page