1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Căn bệnh viêm tuyến tiền liệt là gì? và dấu hiệu viêm tuyến tiền liệt

Discussion in 'Chăm sóc sức khỏe' started by vietkanpy, Apr 13, 2016.

 1. vietkanpy

  vietkanpy Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  84
  Likes Received:
  0
  Chào chuyên gia

  Tôi nghe nói đàn ông bước vào tuổi trung niên trở đi sẽ rất dễ mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt. Vậy bệnh viêm tuyến tiền liệt là gì? Xin thầy thuốc chuyên khoa cung cấp cho tôi một vài thông tin chi tiết về bệnh để tôi có thể đề phòng hoặc có thể sớm biểu hiện ra bệnh viêm tuyến tiền liệt nếu không may bị mắc bệnh. Hiện tôi bắt đầu bước sang tuổi 40 nên tôi rất lo sợ cho tình trạng sức khỏe của mình. Rất mong sớm nhận được sự giải đáp của thầy thuốc chuyên khoa . (Đạo, 40 tuổi – Hà Nội).

  [​IMG]

  (Bệnh viêm tuyến tiền liệt là gì)
  Chào anh

  Rất vui vì anh đã tin tưởng gửi băn khoăn cho chúng tôi – vài chuyên gia phái nam khoa tại cơ sở y tế đa khoa Thái Hà. sau là câu trả lời câu hỏi của chúng tôi dành cho băn khoăn của anh.

  Tuyến tiền liệt là gì

  Tuyến tiền liệt hay còn được liên lạc là tiền liệt tuyến. Tuyến tiền liệt là 1 bộ phận có vai trò vô cùng quan trọng đối với đàn ông bởi tuyến tiền liệt chính là nơi sản gây ra tinh dịch – đây chính là môi trường nuôi dưỡng và vận chuyển tinh trùng. Ở 1 bé trai, kích thước tuyến tiền liệt chỉ tương đương với 1 hạt đỗ và kích thước tuyến tiền liệt sẽ tăng dần lên bằng quả hồ đào khi đàn ông đến tuổi trưởng thành.

  Bệnh viêm tuyến tiền liệt là gì?

  viêm tuyến tiền liệt là gì ? Viêm tuyến tiền liệt là tình trạng tuyến tiền liệt bị viêm lan nhiễm và thường xảy ra ở các nam giới giởi bắt đầu bước vào độ tuổi trung niên.Viêm tuyến tiền liệt được chia làm 2 giai đoạn là viêm tuyến tiền liệt cấp tính và viêm tuyến tiền liệt mãn tính.

  Chia sẻ một vài hiện tượng viêm tuyến tiền liệt thường thấy ở đàn ông như

  - Tiểu nhiều lần (nhất là vào ban đêm), tiểu rắt, tiểu khó, tiểu són.
  - Nước tiểu có thể kèm theo máu ( nước tiểu đục) hoặc máu.
  - Khi tiểu tiện có cảm giác nóng rát, đau buốt.
  - Có cảm giác đau đớn ở khu vực tuyến tiền liệt, dưới thắt lưng hoặc khu vực sinh dục.

  Khi sinh hoạt tình dục sẽ thấy đau nhói khi xuất tinh và trong tinh dịch người mang bệnh có thể kèm theo máu hay mủ.

  Viêm tuyến tiền liệt là gì không phải phái nam nào cũng nắm rõ thông tin về bệnh nên thường xuất hiện bệnh khi đã ở giai đọn muộn. Hi vọng các thông tin trên đây sẽ giúp anh nắm rõ về căn bệnh phiền toái này từ đó có thể chủ động bảo vệ sức khỏe của mình. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào vui lòng gọi điện với chúng tôi qua số điện thoại đường đây nóng của phòng khám benh nam khoa Thái Hà để được san sẻ trực tiếp. Hotline: 01665 115 116 - 01665 116 117.
   

Share This Page