1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Cần biết về nâng mũi s line thế nào

Discussion in 'Bí quyết làm đẹp - Spa' started by kenlee26, Mar 29, 2016.

 1. kenlee26

  kenlee26 Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  80
  Likes Received:
  0
  Mũi được xem là cầu nối giữa các đường nét của gương mặt. Những người có chiếc mũi bị khiếm khuyết như: mũi gồ, tẹt, cánh mũi bè hoặc mũi quá thô, ngắn... thường tìm đến các trung tâm thẩm mỹ chỉnh sửa cho chiếc mũi xinh xắn hơn.

  Tôi cũng từng chứng kiến một cô bạn của mình không ngần ngại đau đớn, đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc để thay đổi bản thân mình. Hiện nay có thể nói có 3 cách nâng mũi phổ biến: đó là nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi hàn quốc. Nâng mũi S line là một trong những biện pháp chỉnh sửa với mục đích can thiệp làm cho chiếc mũi có hình dạng chữ s, mũi có độ cong tự nhiên với đầu mũi cao dài, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng mang lại một vẻ đẹp hoàn hảo. Đây là phương pháp được ưa chuộng gần như nhiều nhất hiện nay. Với một khoản tiền không quá cao cũng như thời gian không quá nhiều, chỉnh mũi s line hay Phẫu thuật hàm hô thật sự đã làm nhiều người thật sự bị mê hoặc.

  [​IMG]
  Thẩm mỹ luôn mang đến cái đẹp hoàn mỹ

  Do nâng mũi s line chỉ dùng sụn tự thân, sụn nhân tạo được sử dụng với thể tích ít hoặc không sử dụng nên thân thiện với người dùng. Vì thế bạn sẽ không cần phải lo lắng về các hiện tượng như bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi hay lệch méo đầu mũi.

  [​IMG]
  Chỉnh sửa mũi cho bạn hoàn hảo

  Theo như những kiến thức Thẩm mỹ Hàn Quốc mà các trang báo đưa tin, nâng mũi S line là kỹ thuật nâng mũi cao cấp nhất với nhiều chi tiết trên mũi cần chỉnh sửa sao cho hoàn hảo. Mức độ sưng nhiều hay ít, lâu hay dài tùy thuộc vào mức độ can thiệp trên mũi và cơ địa mỗi người. Nếu nâng mũi sline bình thường thì sưng từ 3 đến 5 ngày là ổn định và có người hầu như không sung, với phẫu thuật bóc tách nhiều nên sưng sẽ lâu hơn vài ngày.

  Không đơn thuần và dễ dàng như cắt mí mắt, Nâng mũi S Line vốn hiện đại nhưng cũng chứa nhiều phúc tạp nhưng bạn không cần quá lo lắng, hãy bình tĩnh và tìm hiểu kĩ càng.
   

Share This Page