1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Cấy ghép Implant Hàn Quốc Dio chi phí thấp

Discussion in 'Bí quyết làm đẹp - Spa' started by kim_2016, Apr 6, 2016.

 1. kim_2016

  kim_2016 New Member Member

  Messages:
  20
  Likes Received:
  0
  Công nghệ cấy ghép răng Implant là phương pháp nha khoa đem lại những hiệu quả tối ưu đối với trường hợp bị mất răng nhưng có chi phí khá cao nên nhiều khách hàng cảm thấy e dè khi lựa chọn thực hiện. Thực ra, trụ Implant cũng có nhiều loại với các mức giá khác nhau nên bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

  Hiện nay, Implant Hàn Quốc Dio đang là loại Implant có giá thành tương đối phù hợp với mức sống trung bình nên được khá nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Vậy Implant Hàn Quốc có tốt không và có những ưu điểm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

  [​IMG]

  Implant là những trụ làm từ hợp chất Titanium được cấy ghép vào xương hàm nhằm mục đích thay thế những chân răng đã nhổ, có chức năng tương tự như một chân răng để nâng đỡ cho một mão, một cầu răng. Sau khi trụ Implant đã được gắn chặt vào xương hàm, bác sĩ sẽ tiếp tục gắn vào trụ này cầu răng hoặc răng giả. Như vậy, một chiếc răng mới với chân răng vững chãi như răng thật đã được hình thành.

  Điều quan trong phần lớn góp phần kéo dài thời gian tồn tại của implant là cách chăm sóc răng implant so cho đúng cách, đúng chuẩn tránh hư hại nhiều đến răng.


  Implant Dio là thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc trong lĩnh vực cấy ghép Implant nha khoa. Răng Implant Hàn Quốc được chứng nhận chất lượng quốc tế nên rất an toàn, hiệu quả cao nên hiện nay được hơn 200 bệnh viện và 15.000 nha khoa tại Hàn Quốc cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới tin dùng. Tại Việt Nam, Implant Hàn Quốc Dio được các bệnh viện và hàng trăm nha khoa uy tín sử dụng để thực hiện phục hình răng.

  Ưu điểm nổi bật của Implant Hàn Quốc Dio:

  + Chất liệu Implant được làm từ Titanium nguyên chất, không tạp chất giúp tăng độ cứng chắc của Implant.

  + Kết nối trong giữa Abutment và Implant với cấu trúc mười vòng xoắn tăng tính bền vững của phục hình.

  + Thẩm mỹ nướu đẹp do phục hình sâu dưới nướu 3mm.

  + Độ bám dính vào xương tốt vì bề mặt Implant được thổi cát và tạo vi lưu.

  Dù là có chi phí thấp nhưng Implant Hàn Quốc Dio vẫn mang những hiệu quả vượt trội cho phục hình răng giả như:

  + Khác với cầu răng, răng Implant không làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh bởi nó không cần mài mô răng thật, Implant Hàn Quốc Dio cũng thực hiện tuân thủ điều này.

  + Implant Hàn Quốc đem lại hiệu quả chỉnh nha cao tương đương răng thật, trụ Implant tích hợp bền vững trong xương.

  + Màu răng sứ trên trụ Implant đẹp tự nhiên như răng thật, hòa hợp với các răng còn lại.
   

Share This Page