1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Chỉ có 9 bước sẽ giúp cho bạn cách lắp đặt tay co thủy lực nhanh nhất

Discussion in 'Nội Ngoại Thất' started by xuanpho, Apr 15, 2016.

 1. xuanpho

  xuanpho Member Member

  Messages:
  45
  Likes Received:
  1
  Cửa đi nhà chúng ta ko được lắp trang bị tay co thủy lực - với chức năng hãm tốc độ đóng, mở cửa. có hiện tượng cực kỳ nguy hiểm là gió hút mạnh sở hữu thể làm cửa đóng, mở vô cùng mạnh, ví như quên mất thì với thể bị kẹp dập tay chân, đặc thù là nguy hiểm đối có trẻ nhỏ. những bác thử mường tượng con trẻ mới vài tuổi đứng xớ rớ ở cửa mà gió mạnh đập loại uỳnh thì nguy hiểm cỡ nào. Tay co thủy lực sở hữu tác dụng hãm mở, đóng từ từ cánh cửa để giải quyết vấn đề này. Thêm vào đó bác nào ko với thói quen ra vào khép cửa thì đây cũng là một giải pháp cực kỳ hữu hiệu.

  [​IMG]

  Để việc sử dụng tay co thủy lực được hiệu quả và bảo đảm tuổi thọ của sản phẩm, buộc phải thực hiện việc sắm lựa & lắp ráp thật chính xác chúng tôi sẽ hưỡng dẫn người mua cách lắp đặt tay co thủy lực nhanh nhất hiện nay có các bước thực hiện đơn thuần :

  tậu lựa Tay đẩy khá : Đây là chi tiết quan trọng để Tay đẩy khá thích hợp có nhu cầu thực tế, để cửa vận hành nhẹ, không gây tiếng ồn và tiết kiệm tầm giá .
  • Trọng lượng cửa dưới 40 Kg, bề rộng dưới 1000 mm, sắm lọai DT-180.
  • Trọng lượng cửa dưới 80 Kg, bề rộng dưới 1200 mm, tậu lọai DT-280.
  Trên bảng hướng dẫn thường được ghi thông số trọng lượng 80 > 120 kg, thông số nhỏ chỉ trọng lượng cố định của cánh cửa, thông số lớn chỉ tải trọng phát sinh, ( bao gồm trọng lượng cánh cửa trọng lượng phát sinh như bị gió đẩy, dùng tay kéo khởi động để cửa chạy về, dung sai điều chỉnh lực kéo cửa ) bởi thế chỉ tìm thông số nhỏ nhất .

  Xác định vị trí đặt hộp áp lực . ( Vị trí cửa mở vào, ráp phía trong nhà, chiều trái)

  [​IMG]

  quan tâm : Bản vẽ kỹ thuật đính kèm chỉ dành cho cửa mang bề rộng 1000 mm, đối mang những lọai cửa mang kích thước khác, phải chọn thông số như sau :
  • Bước một : Lấy dấu 6% của bề rộng cánh cửa, tính từ tim bản lề tới vít chỉnh tốc độ ( Ví dụ : cửa rộng 800 mm / 6% = 48 mm ).
  • Bước 2 : Lấy dấu khoan mồi 4 lỗ vít dùng để bắt hộp áp lực vào cánh cửa và 2 lỗ vít tay đẩy lên
  • Bước 3 : Hướng mặt ốc chỉnh tốc độ của hộp áp lực về phía bản lề, ráp chặt hộp áp lực bằng 4 vít
  • Bước 4 : Đóng cửa lại ráp tay đẩy cố định vào hộp áp lực, tay di động vào khung bao xiết chặt ốc ( tháo ốc liên kết tay di động và tay cố định, ko được để dính liền) .
  [​IMG]
  • Bước 5 : Mở cửa ra tại vị trí 90o – 102o ( tùy theo góc mở cho phép) dùng tay kéo tay cố định xoay 180o (xuôi chiều kim đồng hồ, ra vị trí ngược lại) khi nghe âm thanh “Click” tại hộp áp lực, là hệ thống áp lực đã định vị điểm giới hạn 90o của tay đẩy khá.
  • Bước 6 : Nới lõng ốc định vị ra, xoay tay di động ra hoặc vô cho ưng ý sở hữu khỏang bí quyết lỗ liên kết trên tay cố định ( tạo 2 tay đẩy thành góc vuông ) xiết tạm ốc liên kết lại .
  • Bước 7 : dùng tay kéo cửa để tạo lực khởi động, buông tay ra cửa sẽ tự chạy vể vị trí 0o, sau ấy mở cửa đến vị trí 90o > 102o để kiểm tra vị trí dừng cửa .
  • Bước 8 : Tạo lực để đóng khóa cửa.
  [​IMG]
  • khi đóng cửa mang tay đẩy tương đối, cửa thường không khép kín do bị vướng ron chống cháy, ron giãm âm, chốt khóa, yếm khung bao, và được khắc phục bằng phương pháp tăng tốc độ 2, để đóng cửa, phương pháp này gây nguy hiểm cho người tiêu dùng, hộp áp lực bị xì dầu, không kiểm sóat được tốc độ đóng cửa,gây tiếng ồn vượt mức cho phép, vì thế phải thực hiện đúng nguyên tắc kỹ thuật như sau :
  • Tháo ốc liên kết 2 tay đẩy ra, dùng tay kéo tay cố định về phía ổ khóa 5o > 7o tùy theo lực cản của cửa, giảm chiều dài tay di động cho ưng ý có vị trí mới của tay cố định, xiết chặt ốc liên kết và ốc định vị của tay di động lại.

  chú ý : Long đen ốc liên kết ặt răng bên trên, mặt láng bên dưới, trường hợp để lộn mặt hoặc không tiêu dùng, khi đóng cửa sẽ có âm thanh lạ tại vị trí này.
  • Bước 9 : Kiểm sóat tốc độ đóng cửa
  • Vặn ốc tốc độ 1 ra, vô, vận tốc cửa chạy từ vị trí 90o tới 20o mang thời gian khỏang 9 giây là đúng.
  • Vặn ốc tốc độ số 2 ra hoặc vô và quan sát vận tốc chạy từ vị trí 20o đến 0o sở hữu thời gian khỏang 5 giây là đúng. ( Điều chỉnh tốc độ 2 luôn luôn chậm hơn tốc độ một, mỗi lần vặn ốc điều chỉnh ko quá ¼ vòng ).
  • Vặn xuôi chiều kim đồng hồ là giảm tốc độ, ngược chiều kim đồng hồ là tăng tốc độ.

  quan tâm :
  - Cửa mở vào chiều phải. Thao tác như trên, chỉ dời vị trí hộp áp lực sang bên trái.( Luôn luôn nằm về hướng bản lề )
  - Cửa mở ra chiều cần & trái. Thao tác như trên chỉ dời vị trí hộp áp lực ra ko kể.
  - không được sử dụng tay đẩy, đóng cửa lại lúc cửa đang chạy tự động.
  - Chỉ dừng cửa tại vị trí 90o, không được ép dừng quá 30 giây tại những vị trí khác.
  - Cửa với góc mở to hơn 90o, nên gắn thêm linh kiện định vị 90o để hạn chế giả dụ vô tình đẩy rộng cánh cửa khiến cho tuột nhông tốc độ .

  nhà hàng chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu hàng hiệu, chúng tôi với đầy đủ những mã hàng tay co thủy lực. Giảm 10% giá cho những chủ thầu xây dựng đặt mua có khối lượng to, hỗ trợ thuế VAT.

  ngày nay chúng tôi với các mẫu sản phẩm tay co thủy lực giá rẻ của hãng vvp có khởi thủy thái lan chất lượng và giá tiền thông minh ưa thích cho cả công trình dân dụng

  Hỗ trợ miễn phí vận chuyển trong nội thành hà nội, cung cấp dịch vụ gửi hàng trong 24h cho khách hàng ngoại tỉnh

  Tư vấn lắp đặt miễn phí 24/24

  Bảo hành miễn phí, hỗ trợ thay thế linh phụ kiện

  Nhận lắp đặt, thi công xỉ lẻ tại khu vực hà nội, nếu công trình ở xa thì buộc phải có số lượng to
  xem thêm video cách lắp đặt tay co thủy lực thực tế tại đây :
   

Share This Page