1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Chi phí du học tây ban nha 2016

Discussion in 'Tư Vấn Du Học Tuyển Sinh' started by zraozatz, Apr 20, 2016.

 1. zraozatz

  zraozatz Administrator

  Messages:
  71
  Likes Received:
  3
  Du hoc tay ban nha và những chi phí khi du học mà bạn cần phải nắm để khi du học tại nước này bạn khỏi lo lắng hơn. Dưới đây là những chi phí trong quá trình sinh hoạt ăn tiêu khi du học tại tây ban nha

  Tham dự một trường cao đẳng hoặc đại học ở Tây Ban Nha là một lần trong một sự kiện đời đó bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao cho phần còn lại của cuộc sống của bạn. Các nước tuyệt vời có cơ hội học tập tuyệt vời, bao quanh bởi sống nguyên sơ trong immaculate nhất của văn hóa. Kết hợp với một khí hậu tuyệt vời và nhiều chuyện để làm, Tây Ban Nha chắc chắn là nơi để được.

  Nếu bạn là sinh viên đó là sớm để được sống ở Tây Ban Nha và đi học, bạn có lẽ rất vui mừng nhưng cũng lo lắng, không chắc chắn về những gì mong đợi. Có rất nhiều thứ đang chạy qua tâm trí của bạn bao gồm cách nhiêu nó sẽ có chi phí để sống ở đất nước xinh đẹp này.
  Các chi phí của cuộc sống ở Tây Ban Nha là không giống nhau cho tất cả mọi người. Nó thực sự phụ thuộc vào nơi bạn sống và phong cách sống mà bạn muốn lãnh đạo. Sống ở Tây Ban Nha có thể rất phải chăng, hoặc nó có thể rất đắt tiền, và bạn là yếu tố quyết định mà bạn sẽ nhận được. Là một sinh viên, bạn có lẽ muốn sống như giá cả phải chăng nhất có thể, và điều này có nghĩa là tiến hành nhiều nghiên cứu như bạn có thể có thể liên quan đến lựa chọn nhà ở, mua sắm, trường học và nhiều hơn nữa.

  Nó là an toàn để nói rằng bạn phải tìm bên ngoài Madrid và Barcelona nếu bạn muốn giá cả phải chăng nhất lựa chọn sống ở Tây Ban Nha. Hai thành phố xếp hạng trong số 50 nơi đắt nhất sinh sống hàng đầu thế giới. Nước sinh hoạt, như nó được gọi, là nhiều hơn nữa giá cả phải chăng, và mang đến cho bạn một nơi thoải mái tuyệt vời để gọi điện về nhà khi bạn đạt được giáo dục của bạn. Nếu bạn bạn là trái tim của bạn đặt trên sống gần bãi biển, không nghĩ rằng bạn không thể làm giá cả phải chăng này. Chìa khóa để nhà ở bãi biển cũng là vị trí, và bạn phải tránh xa Mallorca.

  chi phí nhà ở sẽ là chi phí lớn nhất mà bạn có trong khi theo học một trường đại học ở Tây Ban Nha, như bạn có thể tưởng tượng, do đó hãy chắc chắn rằng bạn xem xét cẩn thận các thành phố nơi bạn cư trú, cũng như các tùy chọn nhà ở đó là phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn. Ngay cả khi bạn tham dự một trường học ở Madrid hay Barcelona, bạn có thể chọn để sống trong một thành phố gần đó và sống nhiều chi phí thấp hơn. Ba nơi rẻ nhất để sống ở Tây Ban Nha là Salamanca, Santiago de Compostela và Granada.

  bạn có thể xem thêm về chọn phòng trọ khi du học tây ban nha

  [​IMG]


  Bây giờ cho một cái nhìn tại các chi phí của cuộc sống ở Tây Ban Nha cho một số điều rất quan trọng khác.

  Sự giải trí
  Có rất nhiều sự lựa chọn trong giải trí có sẵn trên khắp đất nước, và hầu hết các giải trí mà là giá cả phải chăng. Có chắc chắn là lựa chọn giải trí cho phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của tất cả, với nhiều bảo tàng, quán bar và quán rượu, vườn thú, chợ, trung tâm mua sắm, phòng trưng bày nghệ thuật và phân tán thêm về. Hầu hết những điều này là giá cả phải chăng cho ngân sách.

  Ngoài ra, Tây Ban Nha được nạp với nhiều thứ miễn phí mà bạn có thể làm để giải trí thời gian của bạn.Những điều này là chắc chắn giá trị xem xét, vì họ cũng rất đa dạng trong tự nhiên và có một cái gì đó mà mỗi hương vị có thể đánh giá cao.


  Internet có sẵn khắp Tây Ban Nha và có thể thu được với chi phí khoảng 10 Euro mỗi tháng, khá phải chăng so với các khu vực lân cận khác và một món hời thực sự cho bạn.

  quần áo
  Bạn có thể tham dự một trường đại học ở Tây Ban Nha và làm điều đó trong phong cách, như quần áo là rất phải chăng ở Tây Ban Nha. Hơn nữa có một số lựa chọn trong mua sắm cho quần áo mà bạn muốn mặc. Tây Ban Nha được làm đầy với trung tâm mua sắm, cửa hàng, cửa hàng bách hóa, và nhiều hơn nữa, với nhiều tên thương hiệu và tất cả các thời trang mới nhất từ khắp nơi trên thế giới sẵn sàng cho bạn để có được. Barcelona chắc chắn là nơi để đi khi bạn muốn mua sắm quần áo.

  Thiết bị điện tử
  Chúng tôi tất cả tình yêu điện tử, và như là một sinh viên những mặt hàng như máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh rất có thể hỗ trợ trong học tập, cũng như nhận được xung quanh trong cả nước, cung cấp giải trí và nhiều hơn nữa. Bạn có thể thấy mình muốn mua bất kỳ mặt hàng trên, hoặc TV, đầu DVD và nhiều hơn nữa. Các chi phí của các thiết bị điện tử đắt tiền hơn một chút so với các vùng khác của châu Âu, mặc dù bạn có thể mua sắm xung quanh và nhận được một việc tốt.

  [​IMG]

  Món ăn
  Mọi người cần ăn, và bạn sẽ được hài lòng để biết rằng bạn có thể ăn tốt cho ít ở Tây Ban Nha. Nhiều nhà hàng tuyệt vời có sẵn cho ăn uống ra, với các bữa ăn trung bình có giá từ 6 đến 20 Euro cho mỗi người.Đây là nhiều hơn so với giá cả phải chăng, dễ dàng cho ăn bạn và tất cả các bạn học của mình.

  Nếu bạn có kế hoạch để chuẩn bị bữa ăn riêng (hoặc, làm cho bánh mì của riêng bạn) các chi phí mua thực phẩm ở siêu thị là khá phải chăng là tốt. Tây Ban Nha được làm đầy với nhiều thị trường, và tránh xa những Hipercor sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ có được mức giá tốt nhất trên tất cả các hàng hóa của bạn. giá tiêu biểu cho một số các mặt hàng thực phẩm thường được mua vào nhiều nhất có thể được tìm thấy dưới đây.

  • 1 lít sữa -1 Euro
  • Gà tươi - 4 Euro cho mỗi kg
  • 1 Kilo Khoai tây -70c
  • Frozen Pizza -3.50 Euro
  • Cheddar Cheese -6 Euro cho 250grams pho mát
  Các cá nhân trung bình sẽ dành trung bình 450 Euro mỗi tháng vào thực phẩm trong khi ở Tây Ban Nha.

  Phương tiện vận chuyển
  Nếu bạn sử dụng hệ thống giao thông công cộng , bạn có thể nhận được xung quanh khá dễ dàng nhất.Một busis có sẵn, như là một xe taxi. Mong đợi để chi tiêu khoảng 6 euro để sử dụng giao thông công cộng, mỗi chuyến đi. thuê xe ô tô cũng có sẵn.

  Chăm sóc sức khỏe
  Y tế ở Tây Ban Nha là một trong những tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy. Bạn luôn có thể mong đợi để tìm bệnh viện tuyệt vời và các bác sĩ có trình độ cao với nhà nước của các thiết bị nghệ thuật và sử dụng các công nghệ mới nhất. Việc chăm sóc sức khỏe ở Tây Ban Nha được tài trợ bởi chính phủ, làm cho các chi phí chăm sóc sức khỏe giá cả phải chăng cho bất cứ ai. Các bác sĩ lần trung bình sẽ có giá 50 Euro nếu bạn không có bảo hiểm.

  tiện ích
  Chúng tôi đã nói chuyện về các chi phí trung bình của Internet, nhưng những gì về các tiện ích khác? Nếu bạn chọn để thuê căn hộ riêng của bạn hoặc phẳng, bạn có thể mong đợi để dành thêm 300 Euro cho các tiện ích bao gồm điện, gas, điện thoại và internet.

  Học phí ở Tây Ban Nha
  Và bây giờ những gì bạn thực sự cần phải biết là một sinh viên ở Tây Ban Nha! Các chi phí học đại học ở Tây Ban Nha là không giống nhau, như bạn có thể đã dự kiến. Các mức học phí khác nhau tùy theo tổ chức, tuy nhiên, trung bình bạn có thể mong đợi các mức học phí trung bình được khoảng 1000 Euro cho mỗi học kỳ.


  Theo như công ty tư vấn du học chúng tôi thấy thị Nhìn chung, chi phí sinh hoạt ở Tây Ban Nha là ít hơn so với sống ở các nước châu Âu khác khoảng 20%.Lên kế hoạch cho phù hợp và bạn có thể đảm bảo rằng bạn đang sống thoải mái trong khi bạn đi học ở trong nước.

  Nếu bạn có nhu cầu du học tây ban nha thì liên hệ với chúng tôi tại các địa chỉ bên dưới
   

Share This Page