1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Chia sẻ Outlook Contacts mà không cần phần mềm bổ sung

Discussion in 'Kiến thức Phần Cứng - Mạng - Phần mềm' started by Đỗ Văn Toàn, Mar 3, 2016.

 1. Đỗ Văn Toàn

  Đỗ Văn Toàn New Member Member

  Messages:
  9
  Likes Received:
  0
  Chia sẻ Liên hệ với đồng nghiệp và đồng đội của bạn.
  Nhận Office 365 và bạn sẽ có thể chia sẻ Outlook Liên hệ với đồng nghiệp và đồng đội của bạn trực tiếp từ người bạn xem. Không có phần mềm bổ sung là cần thiết - chỉ là một vài cú nhấp chuột, và số liên lạc sẽ được chia sẻ qua email. Đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày: bạn sẽ có thể chia sẻ một số liên lạc hoặc một bó toàn bộ các địa chỉ liên lạc. Tạo địa chỉ liên lạc bên ngoài trong Exchange Control Panel và cho phép mọi người từ môi trường của bạn để sử dụng chúng. Địa chỉ liên lạc bên ngoài có thể được truy cập bởi những người, những người trong tổ chức của bạn. Bạn có thể chia sẻ địa chỉ liên lạc và địa chỉ liên lạc được chia sẻ bởi đội hay đồng nghiệp của bạn. Chia sẻ Liên hệ trong một vài cú nhấp chuột.

  [​IMG]

  Chia sẻ Liên hệ: Đồng bộ hóa Liên hệ từ SharePoint với Microsoft Outlook của bạn.

  Nếu văn phòng 365 thuê bao của bạn bao gồm Microsoft SharePoint, và bạn có một danh sách liên lạc trên SharePoint của bạn, nó có thể được đồng bộ hóa với Outlook Liên hệ. Nó sẽ tạo ra một thư mục riêng biệt trong Outlook của bạn với quyền truy cập vào tất cả các địa chỉ liên lạc từ SharePoint. *
  * Trong trường hợp tất cả các bạn có thể thấy là một thư mục trống Liên hệ sau khi đồng bộ hóa, liên hệ với quản trị viên của bạn - có thể là ông sẽ cần phải điều chỉnh khoản của bạn.
  Xem thêm thông tin về giá office 365 bản quyền hoặc mua office 365 bản quyền tại VFTRADER để được hỗ trợ tốt nhất.
   

Share This Page