1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Chia sẻ tập tin cho đồng nghiệp với Office 365

Discussion in 'Kiến thức Phần Cứng - Mạng - Phần mềm' started by Đỗ Văn Toàn, Jan 10, 2016.

 1. Đỗ Văn Toàn

  Đỗ Văn Toàn New Member Member

  Messages:
  9
  Likes Received:
  0
  Với SharePoint Online , bạn có thể chia sẻ tập tin , tài liệu và thư mục với các đồng nghiệp của bạn và làm việc với nhau trực tuyến hoặc trên máy tính để bàn . Quản lý các cấp độ truy cập cho mình - cho phép từ chỉ đọc đến khả năng chỉnh sửa văn bản , với các tùy chọn chia sẻ mà có sẵn trên SharePoint khi bạn làm việc trực tuyến và ứng dụng máy tính để bàn SkyDrive của bạn trong trường hợp bạn làm việc offline. Cung cấp cho truy cập vào một cá nhân hay một tập thể để đọc hoặc chỉnh sửa các tập tin hoặc thư mục riêng biệt . Chia sẻ tài liệu trong một môi trường an toàn . Sự riêng tư cao nhất cấp và bảo mật dữ liệu của bạn được đảm bảo bởi Microsoft.
  Làm việc cùng với đồng đội hoặc khách hàng của bạn không có vấn đề nếu họ đang có trong cùng một phòng, hoặc ở đầu bên kia của thế giới, và tiết kiệm thời gian bằng cách cộng tác trực tuyến . Làm việc trên ứng dụng máy tính để bàn văn phòng của bạn ngay cả khi có ai đó đang chỉnh sửa cùng một tài liệu trực tuyến . Mở tài liệu cùng với đồng nghiệp của bạn và làm việc trực tuyến trong thời gian thực . Bạn sẽ có thể thấy các thay đổi được thực hiện bởi những người khác, nhận xét các tài liệu và lấy ý kiến từ những người khác cho kết quả tốt hơn . SharePoint cho phép bạn chia sẻ tất cả các tập tin Microsoft Office ứng dụng - tài liệu , bảng tính , thuyết trình và ghi chú mà không cần chuyển đổi. Tất cả các tập tin văn phòng được lưu trong SharePoint ở định dạng gốc của họ , do đó bạn không cần phải lãng phí thời gian để chuyển đổi chúng sang định dạng làm việc trên các ứng dụng máy tính để bàn của bạn. Hợp tác với các đồng nghiệp của bạn về các đề xuất , báo cáo và thuyết trình.

  [​IMG]

  Tạo ra các trang web công cộng dễ dàng. Tổ chức thông tin, hợp tác và giao lưu trực tuyến.
  Tạo và quản lý các trang web của bạn với SharePoint Online nhanh chóng và dễ dàng . Bạn không cần phải có bất kỳ kiến thức đặc biệt trong mã hóa để tạo ra và khởi động một trang web chuyên nghiệp. Thêm và loại bỏ nội dung bất cứ lúc nào - giữ cho trang web công cộng của bạn được cập nhật và hấp dẫn cho các đối tác và khách hàng của bạn . Tạo ra một trang web cho nhóm của bạn và hợp tác với tất cả các đồng nghiệp của bạn trực tuyến . Quản lý các cấu trúc trang web để làm cho nó thuận tiện hơn cho các nhu cầu của công ty bạn . Phân công các trang web cho các dự án khác nhau, cấp quyền truy cập cho các nhóm dự án hoặc những người độc thân , tạo ra không gian cộng tác xã hội thuận tiện và giữ liên lạc với tất cả các đồng nghiệp của bạn . Tổ chức các tài liệu , thông tin và truy cập cá nhân cho những người theo cấu trúc của công ty bạn , các dự án dở dang và những cách khác. Tạo ra đội dự án với nhiều như vài cú nhấp chuột và giải thể , sau khi công việc được thực hiện.
  Quản lý cấp độ truy cập khác nhau để đảm bảo thông tin cá nhân , cho phép đồng nghiệp để truy cập chúng ở chế độ chỉ đọc hoặc đóng góp vào các tài liệu bạn tạo và chia sẻ . Sử dụng SharePoint Online như là một không gian xã hội - tạo ra các sự kiện, cập nhật tình trạng của bạn , bài viết ý tưởng , chia sẻ ý kiến, các blog và Wiki của . Trang web của nhóm truy cập trực tuyến trông rất giống các mạng xã hội phổ biến . Môi trường nổi tiếng làm cho nó dễ dàng hơn để giao tiếp và theo dõi những thay đổi được thực hiện trên tài liệu, thư mục , các mục mới , và các hoạt động người dùng khác.

  [​IMG]

  Chia sẻ tập tin và nơi làm việc với những người bên ngoài công ty của bạn.
  Chia sẻ tập tin và tài liệu với những người không phải là một phần của môi trường doanh nghiệp của bạn trực tuyến. Gửi lời mời tài bên ngoài qua email, và kết nối mọi người vào trang web cá nhân của bạn bằng cách cung cấp cho họ quyền khách - cộng tác trong thời gian thực, ngay cả khi bạn đang ở trong các phần khác nhau của thế giới. Quản lý người sử dụng quyền truy cập thiết lập để cho phép họ để xem, chỉnh sửa hoặc thậm chí sở hữu các tài liệu được chia sẻ. Sử dụng những lợi ích của hợp tác trực tuyến để tiết kiệm thời gian và tiền bạc và có được kết quả tốt nhất. Với SharePoint Online, bạn có thể trình bày ý tưởng của bạn cho khách hàng, nhận được phản hồi của họ và thậm chí chỉnh sửa cùng một tài liệu với nhau trong thời gian thực.

  Quản trị trang web có thể quản lý tất cả các quyền chia sẻ cho mỗi người dùng, các nhóm, các dự án, tổ chức. Cùng với đó, bạn có thể chắc chắn rằng nội dung, mà không phải được truy cập bởi công cộng bị hạn chế từ việc chia sẻ và sẽ không được tiết lộ do tai nạn.
  Tham khảo giá office 365 bản quyền hoặc mua office 365 bản quyền tại VFTRADER để được hỗ trợ tốt hơn.
   

Share This Page