1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Chia sẻ thủ thuật làm vệ sinh tủ đông

Discussion in 'Điện Lạnh' started by duynguyen, Nov 5, 2015.

 1. duynguyen

  duynguyen Moderator Staff Member Staff Member Thành viên xác thực

  Messages:
  66
  Likes Received:
  1
  Để giữ hình dáng bên ngoài của thiết bị, có lề thói làm mới thiết bị với vật dụng đánh bóng đồ gỗ hoặc các sản phẩm chăm sóc men (bất cứ tình hình nào cũng không được dùng các vật dụng này để làm sạch phía trong của tủ vì nó có tín năng mòn). Làm sạch nắp ron cao su (B) với nước ấm mà không tiêu dùng bất kỳ sản phẩm làm sạch nào khác.

  Làm mới và bảo quản tủ đông
  [​IMG]

  Xem thêm: tủ đông sanaky giá rẻ

  Nếu thiết bị của bạn có một máy ngưng tụ (R) tại phía sau lưng tủ, cần làm sạch bụi không có lợi cho sức khoẻ định kỳ. Bụi nhiễm khuẩn manh mối nguy ngại việc tản nhiệt từ ngăn bên trong và làm tiêu hao điện đáng kể.

  Để có kết quả tốt nhất, dùng một bàn chải nhẹ hoặc khăn lau bụi để vệ sinh bụi tại máy ngưng tụ lưng tủ

  Xem thêm: Tủ mát tiết kiệm điện

  Nếu bạn ngưng trải nghiệm thiết bị trong một thời kì dài (tỉ dụ như khi vào các ngày lễ), lấy tất thảy thực phẩm ra, rút phích cắm của thiết bị, và để cửa mở để tránh mùi bay ra từ bên trong. Đối với các thiết bị có ổ khóa: khi nắp mở, xoành xoạch đặt khóa ở vị trí "đóng cửa" và duy trì chìa khóa xa trẻ nhỏ để tránh xảy ra tai nạn.

  Cần chú ý tới các thực phẩm đông lạnh được bảo quản trong trường hợp không trải nghiệm các tủ đông lạnh một thời kì (cúp điện hay hư hệ thống làm lạnh). Có thể được rút ngắn thời gian bảo quản thực phẩm bằng biện pháp tăng thêm vào nhiệt độ đông lạnh

  Khi lớp băng và đá trên các bức tường bên trong tủ đến một độ dày nhất định, nó trở thành một nguyên tố cách nhiệt và hiệu suất làm mát sẽ bị giảm xuống. Cần làm sạch lớp băng đá này.

  Để thanh lọc đá từ vách bên trong tủ, dùng vật nạo bằng nhựa hoặc bằng gỗ không có cạnh sắc nhọn. Lấp thực phẩm đông lạnh với vải y tế khi thu lượm đá từ trong tủ và lấy ra.

  Nguồn tham khảo khác: tủ đông panasonic giá rẻ
   

Share This Page