1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Chỗ đào tạo học lái xe ô tô đậu 100%

Discussion in 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' started by thuytrang128, Apr 8, 2016.

 1. thuytrang128

  thuytrang128 Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  95
  Likes Received:
  0
  Học lái xe ô tô hạng B2 hiện nay là một nhu cầu được mọi người quan tâm. ngoại giả không phải ai cũng có thể học. Liệu bạn có đủ điều kiện để đăng ký học lái xe không? Có những yêu cầu, tiêu chuẩn nào?…

  Đơn vị đào tạo Học lái xe ô tô trường An tuyển sinh & đào tạo các khoá học:

  - Khoá học tài xế ôtô bằng lái b2 Tiêu chí:
  • Tiền phí trọn gói: 6.800.000 VNĐ cam đoan KHÔNG PHÁT SINH - chia làm 2 lần đóng
  Lần 1: 3000.000 - khi nộp giấy tờ đăng kí và lấy suất thi với Sở GTVT Tp.tại hcm

  Lần 2: Số còn lại - sau 1,5 tháng kể từ lần 01.
  • chỉ dẫn thực hành: 86h/1 học viên/ khóa. - Học viên tự túc chạy tới sân tập
  • thời điểm học linh động: học viên tự sắp xếp vào tất cả các ngày trong tuần - kể cả T7- Cn
  giành cho những học viên có ý định học và thi bằng lái B2. Chương trình học linh động, phù hợp với hồ hết mọi đối tượng học viên, Chi phí tạm được. công ty chúng tôi khuyên Quý khách nên lựa chương trình này khi dự định học lái xe bắt đầu từ vỡ lòng đến khi Quý khách tài xế thạo với chi phí mềm nhất cùng giá tốt dạy Tiêu chí.

  - Khoá học bằng lái oto bằng b2 đặc biệt V.I.P:
  • Chi phí trọn gói: 7.500.000 VNĐ cam kết KHÔNG nảy sinh- chia làm 3 lần đóng
  Lần 1: 3.000.000 - khi nộp hồ sơ đăng kí và lấy suất thi của Sở

  Lần 2: 3.000.000 - sau lần đầu 1,5 tháng.

  Lần 3: số còn lại, học viên hoàn tất trước kì thi 2 tuần  [​IMG]

  Đối với những bài thực hành, mỗi học viên sẽ được hướng dẫn học lái xe ô tô b2 bởi một giáo viên trên 1 xe. Những giáo trình được biên soạn bài bản giúp những bạn chưa biết gì về ô tô cũng có thể lái dễ dàng. Trước mỗi kỳ thi sát hạch thì bạn được lái thử trên xe cảm ứng – loại xe sử dụng chính thức khi thi. Như vậy, bạn sẽ có được một cảm giác lái tốt nhất khi bước vào kỳ thi chính thức.

  Trường hợp nâng hạng bằng FC or từ bằng b2 lên hạng C, từ hạng C lên hạng D, từ hạng D lên hạng E và từ các hạng GPLX lên hạng F tướng ứng cần phải có đủ thời giờ lái xe ôtô trên 3 năm và có 50.000 kn lái xe an toànNâng dấu hoc lai xe cap toc các hạng tại Nơi số 1 TPHCM với thủ tục giản đơn nhanh gọn, chi phí không đắt nhanh có bằng tại Chỗ số 1 ở tphcm trường dạy tài xế oto Thái Sơn.

  Hiện tại bạn đang có hoc lai xe oto gia re hạng b2 nhưng muốn nâng dấu hoc lai xe hang c cao hơn nhằm đáp ứng cho nhu cầu công việc của bạn. Và bạn đang tìm một trung tâm đào tạo lái xe uy tín va chất lượng tốt nhất để học nâng hoc lai xe oto gia re nhanh có bằng tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Chỗ bên mình theo chu kỳ mở các khóa hướng dẫn nâng hạng hoc lai xe hang c giá tốt và hiệu suất đảm bào số phần trăm thi đậu 100% cho từng người đăng ký học.  Theo quy định của bộ Giao Thông Vận Tải, thời gian đào tạo lái xe được quy định các hạng B1, B2 và C như sau:

  Hạng B1: 556 giờ (lý thuyết: 136, thực hành lái xe: 420).

  Hạng B2: 588 giờ (lý thuyết: 168, thực hành lái xe: 420).

  Hạng C: 920 giờ (lý thuyết: 168, thực hành lái xe: 752).

  Khi đã tìm được nơi học lái xe ô tô rồi, bạn nên yêu cầu phía trung tâm ghi rõ số giờ thực hành đã cam kết với bạn ngay trên hợp đồng hoặc cam kết giữa học viên và trung tâm để đảm bảo quyền lợi của mình không bị bỏ qua.  [​IMG]  Anh(chị) tính nâng dấu hoc lai xe hang c hạng C lên D, hoặc C lên D hoặc E thì có những sở thích nâng bằng sau:

  Yếu cầu đối với hạng D học viên phải đủ 24 tuổi và bằng B trên 5 năm(bằng C trên 3 năm) kinh nghiệm tài xế ô tô.

  Đối với hạng E cần phải đủ 27 tuổi và kinh nghiệm trên 5 năm lái xe hạng C hay 3 năm đối vơi hạng D.

  giấy tờ Sắp gồm có: 1 giấy tờ gốc gplx, 1 bằng lái xe foto công chứng, 1 CMND foto, 1 bằng tốt nghiệp cấp 2 hoặc cấp 3 bẳn gốc nhé, 12 tấm hình thẻ 3×4(áo có cổ phông nền xanh dương đậm)

  time thi sau 1 tháng kể từ ngày tham gia nộp giấy tờ.

  Một số yêu cầu khác và đối tượng nâng hoc lai xe cap toc như:

  Học viên nâng dấu hoc lai xe oto gia re tại Việt Nam phải lài công nhân Việt Nam, người nước ngoài cư trú hay đang làm việc, học tập tại Việt Nam.

  Có sức khỏe đầy đủ theo quy đinh của Bộ Y Tế Việt Nam.

  Có giấy xác nhận thời gian lái xe và số km lái xe an toàn theo quy định.

  Trường hợp nâng hạng từ hạng B1 lên hạng B2 phải có thời gian lái xe ít nhất 1 năm và có 12000 km lái xe an toàn..

  Đối với trường hợp nâng hạng từ hạng B2 lên hạng D, từ hạng C lên hạng E phải có thời gian lái xe ít nhất đủ 5 năm và có 100.000 km lái xe an toàn.

  Nâng hạng lên các hạng D, E phải có trình độ văn hóa tốt nghiệp từ trung học cơ sở( lớp 7/10 hoặc 9/12) trở lên mới được học nâng dấu hoc lai xe oto gia re

  Chờ thi như “nắng hạn chờ mưa”…
  Mỗi trung tâm đều có một giới hạn nhất định trong việc tuyển sinh và đào tạo học lái xe ô tô hạng B2. Nhưng vì lợi nhuận các trung tâm không ngần ngại mà tuyển ồ ạt, ai đăng ký học cũng nhận dẫn đến việc vượt quá mức cho phép của Sở làm cho học viên phải chờ và chờ để thi lấy bằng.

  Cam kết 3 tháng là thi nhưng khi đã việc đã rồi thì được mấy người đem hợp đồng đi kiện. Một số trung tâm đào tạo đã dựa vào yếu điểm này mà tha hồ khai thác triệt để tăng tối đa doanh số.

  Các bạn chớ nên vội tin tưởng, hãy tỉnh táo trước những câu “thề non hẹn biển” để rồi ngậm ngùi nhận lấy cái giá quá đắt cho sự hạn chế về mặt thông tin của mình.. Đó chính là điều mà chúng tôi muốn nhắn nhủ với bạn.

  Trên đây là những thông báo về nâng dấu hoc lai xe hang c hoc lai xe ôtô gia các hạng cà những quy định ý muốn cũng như đối tượng để nâng hoc lai xe ôtô gia re theo từng loại
   
: hoc lai xe

Share This Page