1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Chọn rèm cửa sổ đánh bay cái lạnh mùa đông

Discussion in 'Nội Ngoại Thất' started by remluxury, Apr 15, 2016.

 1. remluxury

  remluxury New Member Member

  Messages:
  28
  Likes Received:
  0
  trong khi chọn lựa mẫu rèm vải đẹp phòng ngủ trong mùa Đông, chúng ta cần lưu ý một số yếu tố về chất liệu cũng như màu sắc để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như khả năng giữ nhiệt cho căn phòng trong tiết trời lạnh giá.

  chọn lọc màu sắc vải may rèm cửa cho mùa Đông
  những màu sắc thường được sử dụng trong mẫu mã nội thất cho căn phòng trong mùa Đông thường là các gam màu ấm nóng và nổi trội như màu đỏ, vàng, cam, màu đất hoặc màu xanh navy,… Cũng theo quy luật ngừng thi côngĐây, việc tuyển lựa màu sắc cho rèm cửa trong mùa Đông cũng dành đầu tiên những gam màu này.

  [​IMG]

  bên cạnh đó cần lưu ý rằng, những gam màu nóng như vàng, đỏ, cam lúc sử dụng phổ biến trong phòng ngủ dễ gây ức chế cho mắt, tạo cảm giác khó ngủ. Chính vì thế khi tiêu dùng các gam màu này cho rèm cửa giá rẻ phòng ngủ, chúng ta nên với sự kết hợp hài hòa sở hữu các gam màu trung tính khác để tạo sự thăng bằng về màu sắc, khiến không gian trở nên phối hợp và ấn tượng.

  không những thế, màu xanh navy cũng là một tuyển lựa thường được sử dụng lúc may rèm cửa phòng ngủ vào mùa Đông. Sự rét mướt và bình im mà sắc màu này mang đến sẽ khiến cho bạn thuận lợi chìm sâu vào giấc ngủ.

  loại vải may rèm cửa phòng ngủ cho mùa Đông

  [​IMG]

  Đối mang mùa Đông, ngoài việc giữ ấm cho thân thể, chúng ta cũng cần để ý đến việc giữ nhiệt và tạo không khí rét mướt cho không gian, đặc biệt là không gian phòng ngủ. 1 trong những giải pháp hữu hiệu trong việc giữ nhiệt cho căn phòng chính là tiêu dùng rèm cửa với loại vải dày để ngăn chặn không khí lạnh từ bên ngoài xâm nhập vào căn phòng cũng như tránh việc thoát nhiệt từ trong phòng ngủ ra ngoài.

  1 số chất liệu vải may rèm được tiêu dùng phổ quát trong rem cua phòng ngủ trong mùa Đông là vải cotton, vải nhung, vải thô,… Đây là những chất liệu vải dày dặn, đủ khả năng giữ nhiệt cho căn phòng của bạn.

  Đối có rèm gia đình thì tương tự, còn rèm cửa cho những văn phòng, công sở thì sao. Chỉ đơn giản là 1 điểm nổi bật thú vị, rèm văn phòng giá rẻ có các sắc màu đậm sẽ đepm lại cho bạn rộng rãi điều thú vị. Rèm văn phòng

  [​IMG]

  sở hữu tông màu vàng nhạt kiểu tiên tiến, mang đến sự rét mướt. màu vàng là màu của nắng, của năng lượng, sự mạnh mẽ.
   
 2. remluxury

  remluxury New Member Member

  Messages:
  28
  Likes Received:
  0

Share This Page