1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Chuẩn bị có màn hình lơ lửng trên không

Discussion in 'Thông tin khác' started by Nguyễn Văn Huy, Mar 9, 2016.

 1. Nguyễn Văn Huy

  Nguyễn Văn Huy Member Member

  Messages:
  109
  Likes Received:
  0
  5 xu hướng công nghệ màn hình Tivi màn hình siêu phân giải 8K Công nghệ màn hình: Mỏng, phẳng và trung thực Khám phá công nghệ tấm nền màn hình di động Xác thực chủ nhân smartphone... bằng lỗ tai
  Theo đó, hệ thống này sử dụng một bộ phân tia (beam splitter) để tách ánh sáng đi tới thành một hướng phản xạ lại và một hướng đi xuyên qua, đồng thời dùng tấm phản quang để phản chiếu các tia sáng theo cùng với phương mà chúng đi tới.
  Bằng cách phát triển thuật toán quang học chuyên dụng, hãng có thể xác định chính xác được cách sắp xếp các bộ phận của hệ thống để tạo nên một hình ảnh có kích thước đường chéo lên tới 56 inch nổi bồng bềnh trên khoảng không cách đó 1 mét tính từ bộ phân tia ở bên dướ

  [​IMG]

  Sơ đồ bố trí hệ thống ánh sáng.
  Tuy nhiên, hãng cho biết khó khăn về mặt kỹ thuật ở đây là người dùng có thể không quen với việc tập trung theo dõi những hình ảnh bồng bềnh trên không, do đó họ đã thiết kế thêm 2 bức màn ở 2 bên 'màn hình ảo' để người dùng có thể định vị được đâu là vị trí cần theo dõi.
  Theo kế hoạch, công nghệ này sẽ được dùng để trình chiếu những hình ảnh kích thước lớn ở khu công cộng, hoặc tạo nên hình ảnh người với kích thước thật nhằm phục vụ giao tiếp từ xa. Công nghệ này dự kiến sẽ chính thức thương mại hóa vào năm 2020, trùng với Olympic Tokyo và có thể sẽ được mang ra biểu diễn tại sự kiện này.

  Bạn có thể xem báo giá windows 10 bản quyền ở VFTrader để tìm mua windows 10 bản quyền với giá tốt nhất.
   

Share This Page