1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Chuyện lạ giáo dục: bỗng nhiên được 'tặng'… điểm 10

Discussion in 'Tư Vấn Du Học Tuyển Sinh' started by nguavang, Apr 1, 2016.

 1. nguavang

  nguavang Member Member

  Messages:
  32
  Likes Received:
  0
  Lý do là vì những học trò này nên giao hội cho kỳ thi học trò nhiều năm kinh nghiệm cấp thành thị nên được ưu tiên. Được biết, số lượng học trò được nâng điểm là khoảng 40 em. Trường đã hợp nhất cho những em này tất cả điểm 10 đa số các môn trong những bài đánh giá 15 phút và kiểm tra 1 tiết.


  Xem them Cao dang Y Duoc Ha Noi Năm 2016


  một học trò lớp 12 trường THPT Hùng Vương cho biết: “Em rất ngỡ ngàng lúc nhìn thấy phiếu điểm của một bạn học cùng lớp điểm hầu hết những môn toán, lý, hóa, văn… đều được điểm 10. Bạn này trong đội tuyển học trò chuyên nghiệp nhưng không hoàn toàn nhiều năm kinh nghiệm đa số những môn để mang số điểm tuyệt đối. khi em hỏi thì bạn này cho hay là vì bắt buộc lo cho kỳ thi học trò chuyên nghiệp buộc phải ko thể tham gia thi giữa kỳ. Em thắc mắc bạn là ví như tạo điều kiện sao chẳng phải là điểm 8 - 9 cơ mà hầu hết các môn đều được điểm 10 thì bạn này nhắc không rõ vì đấy là ý của thầy cô”.
  học sinh này nói thêm: “Em thấy việc thầy cô cho điểm như vậy là hoàn toàn không công bằng có quý khách học siêng năng. Ngay cả bản thân em để đạt điểm 8 môn văn, sử cũng bắt buộc phấn đấu đa số. không tính ra, việc kiểm tra học trò giỏi cũng phải diễn tả qua lực học bản tính chứ chẳng phải chỉ là danh hiệu. Như vậy sẽ làm cho quý khách thi học sinh chuyên nghiệp chỉ chú tâm vào môn học của mình mà học lệch các môn khác. Điều này cũng không công bằng có người dùng học nghiêm chỉnh hầu hết các môn".


  [​IMG]


  Ông Nguyễn Tấn Lộc (Hiệu trưởng Trường THPT Hùng Vương) cho biết: “Đợt thi học sinh nhiều năm kinh nghiệm lớp 12 mới đây trùng có đợt kiểm tra giữa học kỳ 2 của trường. Chính bởi thế một số giáo viên đề nghị là cho những em trong đội tuyển học sinh chuyên nghiệp điểm tối đa để tạo điều kiện cho những em yên tâm đi thi học trò giỏi. Chúng tôi thấy những học sinh ôn thi học sinh nhiều năm kinh nghiệm cấp tỉnh thành vô cùng cực. cùng một lúc buộc phải lo thi học kỳ và thi học sinh nhiều năm kinh nghiệm thì khổ thân quá. Sau khi cân đề cập trường hợp nhất là cho điểm tối đa để tạo điều kiện cho các em”.


  Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Năm 2016


  Ông Nguyễn Tiến Đạt, Phó giám đốc Sở Giáo dục và tập huấn TP.HCM, cho rằng việc này là hoàn toàn sai quy định. không mang việc vì học sinh vì thi học trò chuyên nghiệp mà ko tham dự thi giữa kỳ. Việc cho điểm là tạo điều kiện cho học sinh vật học lệch, điều này không được phép.
  Lam Ngọc
   

Share This Page