1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Cuối năm sau Microsoft sẽ cho ra mắt Surface Phone

Discussion in 'Điện thoại' started by Nguyễn Văn Huy, Dec 28, 2015.

 1. Nguyễn Văn Huy

  Nguyễn Văn Huy Member Member

  Messages:
  109
  Likes Received:
  0
  Theo tin ngày 20/12. Mẫu điện thoại Surface Phone của Microsoft mà mọi người trong giới công nghệ mong đợi sẽ đưuọc trình làng vào cuối năm sau. Được thiết kế do nhóm phát phát triển Surface, mà trưởng nhóm là Panos Panay - phó chủ tịch Surface.

  [​IMG]

  Theo các nguồn tin cho thấy Surface Phone sử sụng chất liệu kim loại nguyên khối sản xuất chính hãng, phần cứng của máy sẽ do Intel cung cấp. Dự đoán khoảng tháng 5-6 năm sau sẽ được công bố.
  Do tập trung vào việc sản xuất và phát triển Surface Phone, có thể Microsoft sẽ bỏ việc phát triển dòng điện thoại Nokia. Điều này cũng do vài năm gần đây, người dùng cũng không còn cảm thấy thích thú với dòng điện thoại này.
  Cũng như nhiều thông tin về Surface Phone từ trước. Điện thoại Surface sẽ tăng năng suất với chip xử lý Snapdragon 820 cùng với nhiều công nghệ cao cấp trên dòng Lumia 950 XL.
  Với sự xuất hiện của Surface Phone sẽ mang đến cho dòng điện thoại sử dụng Windows-10 Mobile 1 hơi thở mới. Chúng ta cùng chờ xem gã khổng lồ sẽ mang tới những bất ngờ gì.

  giá windows 10 bản quyền tại VFTRADER.
   

Share This Page