1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Địa điểm du lịch và du học tại Australia

Discussion in 'Tư Vấn Du Học Tuyển Sinh' started by duynguyen, Dec 7, 2015.

 1. duynguyen

  duynguyen Moderator Staff Member Staff Member Thành viên xác thực

  Messages:
  66
  Likes Received:
  1
  Nước úc là 1 nơi có nhiều địa danh du lịch và du học nức danh, nhưng khi bạn có nhu cầu đi du lịch nước úc hoặc du học thì vấn đề khó khăn nhất của bạn bây giờ là làm sao chọn cho mình 1 địa danh có đúng nghĩa của nước úc. Làm sao chọn nơi để di, tham quan được nhiều nơi, thưởng thức những món ăn ngon, xúc tiếp nên văn hóa hiện đại của nước úc. Khi bạn đã chọn xong thì bạn nên tìm hiểu xem những địa danh đó như thế nào và ta cần phải tránh, vì nước úc có rất nhiều lòi bò sát suất hiện ở nhiều nơi, và rất hiểm cho chúng ta.

  Sau đây mình xin viết 1 bài viết về những địa danh mà bạn có thể chọn cho mình để đi và thưởng thức chuyến du lịch của mình...

  >> Định cư mỹ

  [​IMG]

  Nước úc là 1 nước được chia thành 6 tiểu bang và 2 vùng cương vực. Tiểu bang bao gồm: New South Wales, Queensland, South Australia, Tasmania,Victoria và Western Australia, 2 vùng bờ cõi: Australian Capital Territor và Northern Territory. Và mỗi tiểu bang và lãnh thổ đều chó những đặc điểm hình thù, thời tiết khác nhau và có những đặc trưng riêng.

  Perth, Bang Western Australia

  Perth được xếp hạng thứ 9 vào trong những tỉnh thành đáng sống nhất trên thế giới. Perth là điểm thu hút nhiều du học trò nhờ hệ thống giáo dục quốc tế, được giảng dạy bởi nhiều kiền có chuyên môn cao được đào tạo ở nhiều trường nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra phí tổn du học không hề dắt đỏ khi du học Mỹ, Anh…. Khi bạn là du học trò thì bạn sẽ được giảm từ 40-49% cho các phương tiện đi lại.

  >> Các bước xin visa du học úc

  Darwin, bang Northern Territory

  Đây là 1 nơi nổi tiếng với nhiều hoạt động ngoài trời độc đáo và hấp dẫn nởi các buổi tiệc này được bao bọc bởi khí hậu nắng ấm hầu như là quanh năm suốt tháng, vì đây là đô thị nằm cận châu á nhất của nước úc giờ.

  Sinh viên khi di du học tại đây thì sẻ được thưởng thức những vùng biển nhiệt đới và những khu vườn đẹp của thị thành sau khi tan trường, hay làm tìm tới những khu vực chiều phim ngoài trời, hoặc là có thể thưởng thức những món ăn ngon, tham gia những CLB trên phố Mitchell.

  Brisbane, bang Queensland

  Bang Queensland nổi tiếng với khí hậu ấm áp, nhiều bãi biển có nhiều nắng vàng, phong cách sống của người dân ở đây rất tự tại, và thân thiện. Tại đây có rất nhiều phương án tiêu khiển, ăn uống mua sắm tại các trọng tâm thương nghiệp như là Brisbane. Nếu bạn là người say mê nghệ thật thì bạn không nên bỏ qua những buổi trình diễn kịch, lễ hội, diễn ra thẳng tuột tại các lễ hội Brisbane Festival và lễ hội Ekka. Nếu bạn muốn ra biển và tham quan các đảo thì bạn nên tuyển lựa đảo Mero, North Strdbroke…… vì đó là những nơi cho những giáo đồ lướt ván bao gồm những bải các vàng và những dòng nước ấm.

  Adelaide, bang South Australia

  Adelaide là 1 tiểu bang của South Australia, là 1 đô thị năng động nhất, nhiều cảm hứng và có rất nhiều điều thú vị cho các du khách. Có rất nhiều người nói, đây là nởi để hưởng thụ cuộc sống chứ không phảo là nơi để sống. Vì Adelaide có khí hậu “ địa trung hải” làm cho mọi người dễ chịu và làm cho mọi người trở nên dễ dàng nhập vào các cuộc chơi ngoài trời, phong cách sống sôi nổi cùng với những bãi biển với nhiều cách sắc và lạng mang cho những cặp đôi mới cưới…. Và có 1 điều này là địa điểm này chỉ cách thành phố khoảng 20 phút chạy xe.
  Melbourne, bang Victoria

  Melbourne là 1 thị thành trọng tâm tri thức và cùng là thủ đô công nghiệp và sáng tạo của nước úc. Đây là nơi góp nhiều thành tích cho các hoạt động kinh tế trên cả nước. 190 quốc tích của các dân cư và 200 tiếng nói tại Melbourne, chính vì điều đó mà làm cho Melbourne trở thành 1 thủ đô đa văn hóa, và cũng là nơi hội tụ nhiều anh tài tản mác trên khắp cả nước.

  Có rất nhiều sinh viên tìm đế Melbourne vì tại nơi đây có rất nhiều trường đại học đạt tiêu chuẩn quốc tế, và có các khóa học rất là năng động và đa dạng về ngành học và bằng cấp.

  >> bảo lãnh định cư mỹ diện hôn thê

  Sydney & Canberra, bang New South Wales

  Sydney là 1 tiểu bang của New South wales và cũng là thị thành lớn nhất và cổ kín nhất của nước úc. Nơi này có rất nhiều thành quả lớn nhất như nhà hát Opera, cầu cảng Sydney…. 2 thành quả này còn được coi là biểu trưng cho Sydney nói riếng và trên toàn nước úc nói chung.

  Là 1 thị thành lớn nhất nước, thì Sydney sở nhiếu nhiều khu trọng điểm mua sắm, địa điểm an uống, bảo tang……. Vào những ngày cuối tuần hoặc là những ngày hội thi bạn có thể đến những bãi biển nức danh để dự những hoạt động thể thao tại bãi biển Bondi. Nếu bạn muốn mạo hiểm thì bạn có thể tới Newcastle để có thể lướt ván trên những con sống to và nhất.

  Đồng thời với ngành tiêu khiển thì Sydney còn có them một lượng lớn về ngành học khổng lồ, và có rất nhiều trường đại học và có nhiều khu ký túc xá cho các sinh viên với cơ sỡ vật chất tốt nhất, chonh1 vì như vậy mà đã vấn nhiều sinh viên nước ngoài du học tại Sydney.

  Sydney không chỉ dừng lại tại đây, ở nơi đây còn tụ tập những điểm hấp dẫn và đắt đỏ, vì Sydney là 1 đô thị lớn nên phí nhà, thuê khách sạn cũng khá là đắt đỏ cho những người dân sinh sống, định cư, kể cà những người du lịch. Cụ thể là phí tổn thuê hàng tuần là 450 đô úc cho 1 ngôi nhà gồm 2-3 phòng ngủ và 400 đô dành cho nhà có 1 phòng ngủ nhàng nhàng bây giờ

  Xem thêm:

  Những văn hóa đẹp của nước úc khi về đêm

  Những hình ảnh quen thuộc vào độc đáo của nước úc
   

Share This Page