1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Dịch vụ thiết kế web trọn gói cho doanh nghiệp tại Cao Bằng

Discussion in 'Thiết kế website - Webmaster' started by hamrongmedia, Nov 30, 2015.

 1. hamrongmedia

  hamrongmedia Moderator Staff Member Staff Member Thành viên xác thực Member

  Messages:
  19
  Likes Received:
  1
  Là một tỉnh miền núi vùng cao biên giới phía Đông Bắc Tổ quốc, xa các trung tâm kinh tế lớn, nhưng Cao Bằng lại có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế – văn hóa xã hội. Trong đó du lịch là ngành có triển vọng lớn lao và đóng góp cao trong GDP của tỉnh bởi tiềm năng du lịch vô cùng lớn với hàng loạt danh lam thắng cảnh, khu di tích lịch sử nổi tiếng như động Ngườm Ngáo, Suối Lê Nin, hang Pắc Bó, hồ Thang Hen, Thành Bạch Mã,.. Đặc biệt Thác Bản Giốc là thắng cảnh du lịch nổi tiếng ở Cao Bằng – đây là thác nước lớn thứ 4 trên thế giới trong số các thác nước đẹp nằm giữa biên giới các quốc gia và thác nước tự nhiên lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

  Theo báo cáo của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, trong năm 2013 Cao Bằng đón gần 500 nghìn lượt khách du lịch tăng 13% so với 2012 trong đó có 24 nghìn lượt khách quốc tế. Dịch vụ khách sạn, nhà nghỉ cũng được nâng cấp, cải tạo với 90 cơ sở sẵn sàng đáp ứng nhu cầu du khách. Ngoài ra, tỉnh còn đang khởi công xây dựng khu nghỉ dưỡng cao cấp Sài Gòn – Bản Giốc resort với tiêu chuẩn 4 sao bao gồm khu khách sạn, nhà hàng, khu hội nghị hội thảo, vui chơi giải trí...

  Tuy nhiên, Cao Bằng với những tiềm năng, thế mạnh du lịch hiện đang còn như một con hổ ngủ ngày, đòi hỏi sự quan tâm đầu tư thích đáng, quy hoạch và quảng bá rộng rãi.

  Nhằm thu hút khách du lịch nội địa và quốc tế, nâng cao doanh thu từ ngành, các công ty lữ hành, nhà hàng, khách sạn đang rất tích cực trong việc đẩy mạnh hoạt động truyền thông, xây dựng website để giới thiệu, quảng bá hình ảnh du lịch. Nắm bắt được nhu cầu này, Hàm Rồng Media đã đem đến giải pháp thiết kế web Cao Bằng để thúc đẩy hoạt động thương mại, du lịch nơi đây.

  Bố trí website đơn giản, dễ hiểu

  Nhiều người nghĩ rằng cứ “nhét” thật nhiều thứ vào website thì sẽ tăng tính hấp dẫn, tuy nhiên với khách hàng, web của bạn thật “phức tạp”, “rối mắt” và họ chẳng biết làm gì tiếp theo. Một website muốn thu hút khách hàng phải đơn giản và có điểm nhấn, dễ dàng truyền đạt thông điệp. Đầu tiên đó chính là chọn cho mình một công ty tư vấn thiết kế web uy tín và chất lượng.
  [​IMG]
  Các thiết kế web trọn gói bởi Hàm Rồng Media được bố trí một cách gọn nhẹ bằng cách tối ưu hóa hình ảnh, sử dụng file có kích thước nhỏ nhưng đủ độ net và hạn chế những hiệu ứng không cần thiết. Thông tin về các địa điểm du lịch, dịch vụ khách sạn nhà nghỉ, giá cả tại nhà hàng được sắp xếp khoa học trên trang chủ để khách du lịch không mất thời gian tìm kiếm.

  Thu hút với các hình thức khuyến mãi

  Ấn tượng đầu tiên là cái được nói đến nhiều nhất, dựa vào nó mọi người thường quyết định ngay họ thích hay không thích một website. Vì vậy bạn nên thu hút sự quan tâm của khách hàng ngay từ giây phút đầu tiên họ truy cập vào trang web nhờ tiêu đề khuyến mãi ấn tượng hay hình ảnh kích thích sự tò mò.
  Hàm Rồng Media chúng tôi sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn “tiếp cận” khách du lịch trong việc bố trí những hình thức khuyến mại hay giảm giá dịch vụ ở vị trí “bắt mắt” nhất. Đồng thời cung cấp những công cụ thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mại như: tạo mãi coupon tự động, quản lý thời gian chương trình khuyến mại.

  Liên hệ với Hàm Rồng Media để được tư vấn miễn phí và được báo giá thiết kế web chi tiết nhé.
   

Share This Page