1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Dịch vụ thiết kế website trọn gói cho doanh nghiệp tại Lai Châu

Discussion in 'Thiết kế website - Webmaster' started by hamrongmedia, Nov 2, 2015.

 1. hamrongmedia

  hamrongmedia Moderator Staff Member Staff Member Thành viên xác thực Member

  Messages:
  19
  Likes Received:
  1
  Là tỉnh biên giới phía Tây Bắc của Tổ quốc, cách thủ đô Hà Nội khoảng 400km về phía Đông Nam, Lai Châu có vị trí quan trọng về địa lý và an ninh quốc phòng. Mặc dù là tỉnh miền núi mới được thành lập khoảng 10 năm và gặp nhiều khó khăn về tự nhiên nhưng hoạt động kinh doanh online của Lai Châu vẫn phát triển nhanh nhờ khai thác tiềm năng từ nông – lâm- khoáng sản, dịch vụ du lịch và sản phẩm thủ công truyền thống. Theo báo cáo của Sở Công thương Lai Châu, tốc độ tăng trưởng kinh tế tỉnh năm 2013 là 12,3%, thu nhập bình quân là 14,5 triệu đồng/người/năm tăng 6.9 lần so với 2003.

  Tuy nhiên nhìn chung Lai Châu vẫn là một trong những tỉnh nghèo nhất cả nước, đứng trước khó khăn đó, các doanh nghiệp và tỉnh ủy Lai Châu đang đẩy mạnh các hoạt động quảng bá hình ảnh, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng để thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Một trong những công việc đó là sử dụng dịch vụ thiết kế website uy tín trong từng ngành, lĩnh vực, với các doanh nghiệp sản xuất. Tuy nhiên việc xây dựng, thiết kế, quản lý website ở một tỉnh vùng cao là điều không hề dễ dàng; đồng thời thách thức về chi phí cũng là trở ngại không nhỏ với Lai Châu.
  [​IMG]

  Kho giao diện đa dạng theo lĩnh vực

  Đáp ứng nhu cầu kinh doanh ở mọi lĩnh vực và giải quyết khó khăn trong việc thu hút khách hàng, Hàm Rồng Media cung cấp kho giao diện đa dạng, liên tục được cập nhật. Bạn sẽ không phải mất thời gian trong việc lên ý tưởng tư vấn thiết kế web hay giao diện.

  Ngoài ra nhờ nắm bắt được tâm lý khách hàng, các mẫu giao diện của Hàm Rồng Media được thiết kế một cách chuyên nghiệp và phù hợp với mọi ngành nghề kinh doanh mang lại sự chuẩn mực cần thiết, nhưng vẫn độc đáo và ấn tượng.

  Kênh quảng bá hình ảnh hiệu quả

  Bạn mong muốn quảng bá hình ảnh của tỉnh, sản phẩm của các doanh nghiệp trong các lĩnh vực, các công cụ tiếp thị mạnh mẽ trên Hàm Rồng Media sẽ giúp việc đó trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng email marketing để tiếp cận khách hàng tiềm năng hoặc sử dụng mạng quảng cáo trực tuyến để giới thiệu rộng rãi hơn sản phẩm và dịch vụ của mình với mạng lưới các dịch vụ thiết web đẹp hoạt động hiệu quả ở nhiều lĩnh vực.
   

Share This Page