1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Điện năng tiêu thụ cho tủ đông sanyo

Discussion in 'Điện Lạnh' started by duynguyen, Oct 13, 2015.

 1. duynguyen

  duynguyen Moderator Staff Member Staff Member Thành viên xác thực

  Messages:
  66
  Likes Received:
  1
  Giảm thiểu sự xâm nhập của khí nóng từ các nguồn khác: Giảm tối đa sự xâm hai của không khí vào chỗ làm mát/đông lạnh bằng các tấm ngăn nhựa, cửa cuốn hay dùng loại cửa cách ly. Khi lắp đặt không được có khoảng trống khe hở và khu vực đông lạnh phải để xa các chỗ có nắng nóng như bếp ăn, chỗ làm ấm thực phẩm, gần ánh mặt trời.… Có nhiều cách hà tằn hà tiện phí tiêu thụ điện cho các hệ thống làm mát và đông lạnh mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm hay ảnh hưởng đến quy trình khai khẩn bình thường.

  Xem thêm tủ đông chính hãng

  [​IMG]
  Phí: Hệ thống làm mátvà đông lạnh thường là hệ thống tiêu thụ điện lớn nhất trong một số ngành như thực phẩm đông lạnh, chế biến các sản phẩm từ sữa và các hàng hoá có cơ chế trục trặc sự cố. Trong các ngành này, tỷ lệ dùng điện để làm đông lạnh có thể chiếm đến 60% tổng lượng điện được tiêu thụ.

  Xem thêm: tủ đông lạnh sanyo

  Tiềm năng hà tiện: Việc thiết kế phù hợp về mặt kích tấc, hệ thống phương pháp nhiệt hợp lý, hệ thống đông lạnh hà tằn hà tiện năng lượng có ảnh hưởng rất lớn đến tiềm năng tần tiện. Tùng tiệm năng lượng quy mô lớn cũng có thể đạt được phê duyệt việc đổi thay hệ thống đông lạnh và làm mát hiện tại. Mức độ tần tiện thực tế có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng thực hiện tốt các biện pháp sau đây có thể giúp doanh nghiệp của bạn tằn tiện được khoảng 15% điện năng cho hệ thống làm mát và đông lạnh.

  Có rất nhiều phương pháp đơn giản mà các doanh nghiệp có thể tự tiến hành để giảm hoài cho hệ thống làm mát và đông lạnh:

  Thay đời thống cũ, lắp đặt hệ thống mới:

  Mặc dầu chênh lệch giá cả đang giảm dần, các thiết bị tiết kiệm năng lượng vẫn thường đắt hơn các thiết bị thông thường.

  Dùng tối ưu thiết bị: Xác định rõ ràng những nhu cầu làm mát hay đông lạnh để tránh lãng phí nhằm tuyển lựa cơ chế và công suất phù hợp.

  Lên kế hoạch lưu kho, xếp dỡ và vận chuyển sản phẩm: Lên kế hoạch lưu kho một hoặc vài lần trong ngày, không lưu kho khi sản phẩm còn nóng, chuyên chở sản phẩm từ khu vực đông lạnh đến chỗ làm mát thật nhanh, xử lý nhiệt độ phù hợp riêng cho làm mát và đông lạnh.  Giảm thiểu sự xâm nhập của khí nóng từ các nguồn khác: Giảm tối đa sự xâm hai của không khí vào chỗ làm mát/đông lạnh bằng các tấm ngăn nhựa, cửa cuốn hay dùng loại cửa cách ly. Khi lắp đặt không được có khoảng trống khe hở và khu vực đông lạnh phải để xa các chỗ có nắng nóng như bếp ăn, chỗ làm ấm thực phẩm, gần ánh mặt trời. Nên bố trí chỗ hệ thống đông lạnh sát nhau. Dùng hệ thống chiếu sáng ít toả nhiệt (CFL) trong các máy đông lạnh và chỉ bật đèn khi thật cần thiết.

  Dễ dàng tiếp cận với sản phẩm: Lưu trữ và trưng bày sản phẩm phù hợp để nhân viên hoặc khách hàng có thể lấy sản phẩm họ cần một cách dễ dàng nhằm giảm thời gian và số lần đóng mở cửa các máy đông lạnh.

  Thẳng thớm bảo dưỡng và làm sạch: đảm bảo rằng hệ thống lưu thông không khí trong phòng đông lạnh không bị phòng trường hợp. Tránh để các luồng khí bốc hơi bị đóng băng. Đảm bảo nhiệt độ đã được điều chỉnh hợp lý với nhu cầu làm mát. Liền tù tù bảo dưỡng hoạt động của máy điều nhiệt.

  Nguồn tham khảo từ tủ đông panasonic giá rẻ
   

Share This Page