1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Điều gì khiến giày Crocs được các gia đình ưa chuộng

Discussion in 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' started by petty, Mar 10, 2016.

 1. petty

  petty Member Member

  Messages:
  132
  Likes Received:
  0
  Thương hiệu Crocs™ được tạo ra đầu tiên tại bang Colorado Mỹ vào năm 2002. Đến nay Crocs™ có thể được tìm thấy trên khắp thế giới với hơn 120 loại giày dép cho Nam, Nữ và các bé nhỏ.

  [​IMG]

  Đặc tính nổi bật nhất của những mẫu giày Crocs™ là nguyên liệu chế tạo độc đáo. Được làm từ Croslite™ - là chất liệu chiết xuất từ nhựa tế bào có chứa chất kháng khuẩn và kháng mùi. Điều đó làm dép thương hiệu crocs trở nên thực tươi trẻ với những sản phẩm giày crocs trẻ em được chế tạo từ cao su hay nhựa thông thường.

  Có mặt vào năm 2002, ban đầu Crocs™ được sản xuất để phù hợp cho những người đi thuyền với xu hướng chống trượt và bền với nước của nó.

  Ban đầu Crocs™ được sản xuất ở Canada với hình dạng bịt kín như cái cùm chân - Ông Lyndon V. Hanson III đồng sáng lập và là Phó CTHĐQT của Crocs™ nói - Và sau đó, chúng tôi thêm cái đai vào để tăng thêm tiện ích và bổ sung chút duyên dáng cho dép thương hiệu crocs.

  Crocs™ được chứng nhận bởi Hội đồng Lao động Mỹ và Hiệp hội Y khoa chuyên ngành chẩn đoán và phòng ngừa các bệnh về chân của con người. Mr.Hanson nói rằng nếu Crocs™ thiếu đi chừng nào các giá trị về thẩm mỹ thì cũng bằng chừng đó, nó mang lại lợi ích chữa các bệnh về chân một cách thiết thực. Và công ty đã phát triển cái gọi là dòng thương hiệu Rx chăm chút vào sức khỏe đôi chân gồm có: Croc Relief, Croc Cloud, và Croc Silver Cloud.

  Những loại giày crocs, dép thương hiệu crocs này được thương hiệu nhằm để loại trừ những cơn đau ở bàn chân. giày crocs đặc biệt hữu ích với những người bị đau chân, viêm kẽ ngón chân và bị bệnh tiểu đường. Mr.Hanson nói - Bạn sẽ có được sự hỗ trợ từ bên trong, massage gót chân và sự hỗ trợ tốt cho vòm bàn chân. Nó thật sự là một sản phẩm lý tưởng cho người đang có các vấn đề về chân.

  Xem thêm : dép nhựa crocs
   

Share This Page