1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Dòng nước hoa nào sẽ “soán ngôi” Chanel No.5?

Discussion in 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' started by zraozatz, Apr 27, 2016.

 1. zraozatz

  zraozatz Administrator

  Messages:
  71
  Likes Received:
  3
  Có một lần, Christian Dior đã nói, "Mùi hương của một người phụ nữ nói lên nhiều điều hơn cả chữ viết tay của cô ấy". Tuy nhiên, có vẻ như thời đại của Chanel No.5 đã sắp kết thúc khi mà nó không còn nhận được sự ưu ái của lớp trẻ ngày nay. Nhiều phụ nữ trẻ cho rằng, hương thơm của No.5 quá nồng và không hữu dụng, nhất là vào ban ngày. Điều này cũng đồng nghĩa với thời điểm để một mùi hương mới trở thành biểu tượng cho giới trẻ. Hãy cùng xem thử những dòng nước hoa nào sẽ trở thành đối thủ nặng kí có thể soán ngôi vị huyền thoại Chanel No. 5.
  Burberry Body

  Tất cả những ai sử dụng Internet có lẽ đều đã nghe nói đến dòng nước hoa mới của Burberry. Hình ảnh quá nóng bỏng Rosie Huntington-Whiteley trong chiến dịch quảng cáo Burberry Body xuất hiện ở mọi phương tiện truyền thông trên thế giới, nhưng liệu chai nước hoa này có thật sự tạo nên cơn sốt? Điều giúp Body trở thành ứng cử viên sáng giá nhất chính là lượng tiêu thụ khổng lồ, trong khi yếu tố tạo ra sức mạnh của Chanel No. 5 là những chiến dịch quảng cáo hoành tráng với sự góp mặt của các ngôi sao.Nếu Burberry có thể đuổi kịp Chanel về mặt quảng bá thì Body có thể sẽ trở thành dòng nước hoa đi vào lịch sử.


  Marc Jacobs Daisy

  Một trong những vấn đề lớn nhất của No. 5 hiện nay là nó nhắm đến thị trường sang trọng dành cho phụ nữ lớn tuổi. Những cô gái trẻ không muốn một dòng nước hoa huyền thoại, mà họ cần một thương hiệu gần gũi hơn, với một sản phẩm mà họ có thể sở hữu trong tương lai. Marc Jacobs có sức hút mạnh mẽ đối với các cô gái trên toàn thế giới, điều mà những thương hiệu khác tỏ ra lép vế hơn. Một thương hiệu dành được nhiều tính cảm của cô gái trẻ là một yếu tố đáng giá có thể biến "Daisy" của Marc Jacobs trở thành chai nước hoa được khao khát.
  Chanel Coco Mademoiselle

  Thường được xem chị em với No.5, nhưng "Mademoiselle" có hương thơm ngọt ngào và nhẹ nhàng hơn. "Mademoiselle" có sức hấp dẫn thị trường đại chúng nhờ mùi hương cân bằng, lâu phai và tươi mát. Hơn nữa, dòng nước hoa này còn có được sức mạnh hậu thuẫn của No. 5 với những video quảng cáo hoành tráng, ngân sách quảng bá khổng lồ và các gương mặt đại diện nổi tiếng.

  Tom Ford Black Orchid

  Mặc dù "Black Orchid" có hương thơm tuyệt vời, nhưng nhân tố hấp dẫn ở đây lại đến từ nhà thiết kế hào hoa Tom Ford. Hầu như tất cả những thứ được tạo ra bởi Tom Ford đều có sức quyến rũ mãnh liệt đối với phụ nữ.

  Mặc cho các dòng nước hoa có chiến dịch quảng bá hoành tráng hay số lượng tiêu thụ khổng lồ, thì chỉ có thời gian mới có thể trả lời được dòng nước hoa nào có đủ sức mạnh để chiếm được vị trí thống trị của No.5.
   

Share This Page