1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Game Fast Motorbike Driver cho điện thoại di động

Discussion in 'Các dịch vụ khác' started by seowapsite, Apr 16, 2016.

 1. seowapsite

  seowapsite Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  657
  Likes Received:
  0
  Fast Motorbike Driver 2016 là game mô phỏng điều khiển xe máy thực tế trên đường cao tốc cũng như trên các con phố tai game mien phi với tốc độ cao để thực hiện những pha biểu diễn nguy hiểm, tránh các chướng ngại vật và chơi xấu đối thủ bằng các pha đấm đá. Game Fast Motorbike Driver 2016 có phong cách khá giống với Bike Attack Race: Stunt Rider 3D và Death Race Stunt Moto khi bạn vừa phải đua xe ở tốc độ cao vừa phải tìm cách loại bỏ các đối thủ của mình bằng cách đánh họ với những cú đấm, đá. Game hỗ trợ tốt cho cả các thiết bị cảm ứng và máy tính để bàn.
  [​IMG]
  Khi chơi Fast Motorbike Driver 2016 trên thiết bị cảm ứng bạn chỉ cần nghiêng thiết bị để điều khiển xe, nhấp vào các nút tương ứng trên màn hình để thực hiện hành động mong muốn. Khi chơi game trên máy tính để bàn, cần sử dụng các phím mũi tên tai game vr x racer để kiểm soát xe, nhấp chuột vào các nút tương ứng trên màn hình hoặc sử dụng phím Ctrl, Alt trái để đấm, đá đối thủ. Bắt đầu chơi game bạn sẽ được chọn xe đua, chế độ đua. Tuy nhiên, chỉ có chiếc xe đầu tiên là miễn phí, những chiếc xe còn lại cần phải sử dụng tiền để mua.
  [​IMG]
  Để kiếm tiền trong game cách tốt nhất là cố gắng về trước các đối thủ trên đường đua, thực hiện những pha đấm, đá ngoạn mục để loại bỏ họ. Hãy cẩn thận khi ra đòn vì ở khoảng cách đó nếu không nhanh nhẹn hơn đối thủ tai game tinh vuc de ton bạn rất dễ là người bị ăn đòn đầu tiên. Trên đường đua cũng có khá nhiều chướng ngại vật, nếu va phải chúng trò chơi sẽ kết thúc ngay lập tức, vì thế hãy cẩn thận. Bạn có thể tải Fast Motorbike Driver 2016 miễn phí để chơi game trên thiết bị của mình, game có chứa một quảng cáo nhỏ bên dưới cùng cửa sổ chơi game nhưng không gây khó chịu cho bạn.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   

Share This Page