1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Game Shadowrun cho điện thoại di động

Discussion in 'Các dịch vụ khác' started by seowapsite, Apr 18, 2016.

 1. seowapsite

  seowapsite Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  657
  Likes Received:
  0
  Shadowrun: Dragonfall - Director's Cut là phiên bản độc lập của chiến dịch Dragonfall, được giới phê bình đánh giá rất cao. Thuộc thể loại game phiêu lưu, chiến thuật nhập vai, game đã thêm vào một loạt các nội dung mới và cải tiến cho trò chơi ban đầu, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tải game miễn phí khó quên cho người chơi. Dragonfall là tựa game chiến thuật nhập vai nổi tiếng của Harebrained Schemes. Sự ra đời của Shadowrun: Dragonfall - Director's Cut giúp mở rộng các tính năng của game gốc như: thêm vào 5 nhiệm vụ hoàn toàn mới, những kết thúc mới, âm nhạc mới, thiết kế lại giao diện, các tùy chọn để điều chỉnh nhóm, tân trang lại hệ thống chiến đấu và nhiều hơn nữa, mang đến một trải nghiệm nhập vai tốt hơn cho người chơi.
  [​IMG]
  Năm 2012, phép thuật trở về thế giới của loài người, đánh thức những sinh vật mạnh mẽ trong truyền thuyết và thần thoại. Một trong số đó là Great Dragon Feuerschwinge, kẻ nổi lên mà không báo trước từ các ngọn núi tải game đánh bài của nước Đức, gây ra hỏa hoạn, chết chóc và sự hủy diệt không kể xiết trên khắp các vùng nông thôn. Lực lượng chức năng của Đức phải mất gần 4 tháng để hạ gục sinh vật này và chiến thắng của họ được gọi là The Dragonfall.
  [​IMG]
  42 năm sau thời điểm đó - 2054 - thế giới đã có nhiều thay đổi. Những tiến bộ không kiểm soát được trong công nghệ đã làm mờ đi ranh giới giữa con người su kien game mobile và máy móc. Những sự kiện kinh hoàng của Feuerschwinge chỉ còn là những ký ức xa xôi. Nước Đức đang tan vỡ, một tình trạng hỗn loạn được gọi là Flux State đang kiểm soát Berlin. Ở đó quyền lực rất mau tàn và các mối quan hệ thân quen có thể là sự khác biệt giữa thành công và thiếu đói. Đối với bạn và nhóm của mình, đây chính là một nơi tuyệt vời để kiếm tiền nhanh chóng.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   

Share This Page