1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Game Tiny Blocky Cars cho điện thoại di động

Discussion in 'Các dịch vụ khác' started by seowapsite, Apr 14, 2016.

 1. seowapsite

  seowapsite Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  657
  Likes Received:
  0
  Tiny Blocky Cars là game lái ô tô nhỏ trong thị trấn khối vuông với tín hiệu giao thông, tránh né các phương tiện đang lưu thông trên đường cao tốc, kiếm tiền tải game miễn phí và nâng cấp xe. Bạn đang tìm kiếm một tựa game lái xe để đổi gió? Muốn tạm xa rời những khung cảnh đồ họa 3D sắc nét, những đường đua láng mịn và những chiếc xe đua bóng loáng? Vậy thì hãy đến với thế giới khối vuông trong Tiny Blocky Cars, đua xe, kiếm tiền, nâng cấp xe, đương đầu với những vụ va chạm và leo lên cao hơn trên bảng xếp hạng.
  [​IMG]
  Để chơi game trên thiết bị cảm ứng bạn chỉ cần sử dụng ngón tay và nhấp trên màn hình để điều khiển xe theo ý muốn. Khi chơi tai game dao hai tac trên điện thoại, chuột sẽ được sử dụng để truy cập đến các tính năng chính của game, các phím mũi tên để điều hướng xe trên đường. Có rất nhiều phương tiện đang chờ người chơi mở khóa từ xe tải, xe taxi, xe cảnh sát đến các loại xe cơ giới hạng nặng. Bạn cần phải kiếm thật nhiều tiền để có thể sở hữu những chiếc xe "khủng" hơn.
  [​IMG]
  Điểm khó của game Tiny Blocky Cars nằm ở chỗ trò chơi sẽ dừng lại ngay lập tức khi chiếc xe đâm phải các phương tiện trên đường hoặc rơi xuống các hồ nước, mà đường đi thì luôn nườm nượp xe cộ qua lại, điều đó đòi hỏi bạn phải điều khiển ảnh gái xinh thật khéo léo. Game miễn phí để chơi, đồ họa đẹp, nhiều màu sắc, có chứa một quảng cáo nhỏ ở dưới cùng màn hình chơi game nhưng không gây khó chịu cho người chơi. Tóm lại, Tiny Blocky Cars mang đến những trải nghiệm lái xe thú vị cho người chơi trong thế giới khối vuông ngộ nghĩnh. Download Tiny Blocky Cars để kiểm tra kỹ năng "luồn lách" của bạn ngay thôi.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   

Share This Page