1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Giải pháp thiết kế web đồ điện tử âm thanh chuyên nghiệp

Discussion in 'Thiết kế website - Webmaster' started by hamrongmedia, Oct 17, 2015.

 1. hamrongmedia

  hamrongmedia Moderator Staff Member Staff Member Thành viên xác thực Member

  Messages:
  19
  Likes Received:
  1
  Thiết kế web đồ điện tử âm thanh là một bước quan trọng trong quá trình kinh doanh. Khi có sự hiện diện trực tuyến này, mọi thông tin về sản phẩm của bạn, đồng thời là các chương trình khuyến mãi, giảm giá đang diễn ra luôn sẵn có trên website giúp khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định mua sắm. Ngoài ra, một dịch vụ thiết kế website uy tín còn góp phần quảng bá thương hiệu của cửa hàng trên thị trường, giúp rút ngắn khoảng cách phân biệt giữa doanh nghiệp lớn và nhỏ vì trên thị trường online, các doanh nghiệp đều bình đẳng.

  Chính vì vậy, xây dựng website đang là một hướng đi tích cực và được các doanh nghiệp trong và ngoài nước áp dụng rất triệt để. Nếu không sở hữu 1 website chuyên nghiệp, bạn có thể bị coi là lạc hậu với thời đại, không nhận được lòng tin từ phía khách hàng.
  [​IMG]
  Giải pháp thiết kế web đồ điện tử âm thanh chuyên nghiệp
  Nếu bạn còn phân vân về việc thiết kế web, hãy để Hàm Rồng Media giúp bạn với dịch vụ thiết kế website nhanh cho đồ điện tử âm thanh chuyên nghiệp với nhiều tính năng tuyệt vời.

  Hệ thống module hỗ trợ cung cấp thông tin về sản phẩm

  Doanh nghiệp có thể cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về sản phẩm đồ điện tử bằng cách chia theo mỗi danh mục như: thiết bị âm thanh, Phụ kiện, đầu DVD,… Mỗi danh mục này bao gồm nhiều sản phẩm nhỏ bên trong, được trình bày dưới dạng list để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm. Thông tin về giá cả sản phẩm được thiết kế theo dạng e-catalog và được tích hợp sẵn giỏ mua hàng điện tử phục vụ cho nhu cầu mua sắm của khách hàng.

  Khi cửa hàng có sản phẩm mới, bạn hoàn toàn có thể đặt chúng ngay trên giao diện chính với hình ảnh thật bắt mắt, thu hút tầm nhìn, khách hàng có thể click vào hình sản phẩm để xem thông tin mô tả chi tiết.

  Cung cấp công cụ hỗ trợ khuyến mãi

  Đối với mọi mặt hàng, điều thu hút khách hàng nhất đó là các chương trình khuyến mãi. Đây là một chiến lược kinh doanh khá hiệu quả và được các cửa hàng thường xuyên vận dụng nhằm làm hài lòng cũng như tạo dựng được mạng lưới khách hàng thân thiết.

  Tăng khả năng tiếp cận khách hàng nhờ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO

  Đối với một doanh nghiệp kinh doanh trên Internet, cuộc chiến giành vị trí cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm là điều vô cùng quan trọng bởi nếu như một khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm nào đó mà website của bạn cung cấp, nhưng web của bạn không hiển thị trên trang đầu của kết quả tìm kiếm thì sẽ rất ít khả năng khách hàng ghé thăm trang của bạn.

  Hàm Rồng Media cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế website miễn phí, hay một số dịch vụ giúp chủ doanh nghiệp có thể SEO website lên top một cách dễ dàng và biện pháp duy trì thứ hạng đó. Tuy nhiên không phải ngay từ đầu web của bạn đã có thể đạt thứ hạng cao mà điều này cần một khoảng thời gian nhất định. Chỉ cần bạn lắng nghe và thực hiện những hướng dẫn của chúng tôi, chắc chắn doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội được khách hàng biết đến hơn.
   

Share This Page