1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Giường tầng trẻ em và cách phân loại trước khi mua

Discussion in 'Mẹ và Bé' started by thuybabi, Nov 17, 2015.

 1. thuybabi

  thuybabi Member Member

  Messages:
  46
  Likes Received:
  0
  Giải pháp thích hợp nhất trong việc chọn mua giường cho bé yêu chính là giường tầng trẻ em đặc biệt là cho phòng ngủ có khoảng trống chật hẹp. Chiếc giường được chế tạo chủ yếu với gỗ lâu năm, hầu như sẽ gồm hai ngăn, mỗi bé sẽ nằm hộp, vừa mang đến cơ hội thắt chặt tình cảm các bậc cha mẹ và các con ngoài ra còn đảm bảo được không gian độc lập cho các bé. Có mẫu mã tinh tế, nhỏ gọn và mang nhiều tiện ích giường tầng, ghế rung hiện càng được các bố mẹ tin dùng và lựa chọn. Babimart trân trọng giới thiệu đến bố mẹ những kiểu giường tầng cho các con với nhiều giá bán đa dạng hợp với khả năng tiền bạc và không gian sống của từng gia đình, nhiều kiểu loại, kích cỡ và vật liệu.

  [​IMG]
  Giường cho bé 2 tầng​

  Giường tầng trẻ em giá rẻ cho các con có thể chia ra là giường tầng thiết kế cổ xưa, giường 3 tầng, giường tầng dạng hộp và giường tầng kết hợp. Kết cấu không nhiều chi tiết nhất là giường tầng thiết kế cổ xưa bao gồm hai giường đơn chung kích thước bố trí chồng thành 1 khối. Về cấu tạo mẫu giường truyền thống gồm có theo chiều dọc với 1 ngăn bên trên ngăn thứ hai,theo chiều cao theo khuôn sẵn. Giường tầng dạng hộp mang bố trí phía dưới gầm giường có thể nối thêm một giường đơn có thêm lựa chọn kéo - đẩy lúc cần dùng, dùng diện tích hiệu quả.
  Kiểu tích hợp giữa giường tầng thiết kế cổ điển và giường tầng dạng hộp chính là giường ba ngăn, dành cho các hộ có đông con. Kiểu giường 3 tầng bố mẹ có thể xắp sếp giường dưới gậm cùng chiều ngang, nằm song song với hai giường phía trên khi nghỉ và có thể xếp lại tạo nên giường hai tầng, rất hữu ích và dùng ít diện tích. Thêm vào đó, còn được cấu tạo thêm cầu thang bổ sung ở mỗi bậc cầu thang có thêm hộc chứa quần áo hữu dụng. Giường tầng kết hợp là thiết kế chung hòa giữa giường nằm của bé yêu cùng thiết kế đó là bàn học hay tủ quần áo, hộc đựng đồ chơi. Thiết kế giường này được phối hợp hài hòa sắc màu và cấu tạo cực kỳ tiện ích với kiểu bài trí căn phòng hợp lý, khoa học. Ngoài ra việc màu sắc và kết hợp cân bằng sẽ giúp phòng ngủ của con yêu trở nên vô cùng độc đáo. Ba mẹ hãy mua sắm 1 kiểu giường tầng là đã cung cấp hầu hết các đồ cần có ở phòng cho trẻ con và tạo nên góc sinh hoạt khoa học và đầy hấp dẫn.


  Hiện tại, tại chuỗi siêu thị Mẹ và bé Babimart, chúng tôi mang đến những sản phẩm Giường tầng phong phú chủng loại, màu sắc, chất liệu, mang giá thành đa dạng. Hãy truy cập ngay Babimart.com mục giường tầng trẻ em với thời gian ngắn nhất các gia đình có thể mang về cho trẻ chiếc giường yêu thích nhất. Sử dụng những nhân viên hỗ trợ, chăm sóc chuyên nghiệp kết hợp với dịch vụ vận chuyển tận tay quý kháchnơi, chúng tôi cam đoan sẽ đáp ứng mọi nhu cầu quý khách hàng ở khắp nơi của Tổ quốc.
   

Share This Page