1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Gmail sẽ cho bạn đặt email dạng tenban@domain.com với 2$/tháng?

Discussion in 'Kiến thức Phần Cứng - Mạng - Phần mềm' started by Teminoxgiare04, Nov 16, 2015.

 1. Teminoxgiare04

  Teminoxgiare04 New Member Member

  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Gmail là một trong những công cụ phổ biến bậc nhất thế giới của Google. Sản phẩm email miễn phí này sử dụng nền tảng chung để dùng cho tất cả các sản phẩm khác của google như drive, ảnh, android,.. và rất nhiều rất nhiều ứng dụng nền khác mà Google muốn đưa vào.
  [​IMG]
  Hiện tại việc sử dụng email với tên miền tùy biến kiểu này chỉ có cho người dùng doanh nghiệp mà thôi, chứ còn người dùng cá nhân thì buộc phải dùng đuôi gmail.com. Nhưng điều này sẽ sớm thay đổi, bởi theo trang GSMArena thì Googleđang chuẩn bị triển khai tính năng cho phép ai cũng được quyền chọn tên miền của riêng mình để dùng cho địa chỉ email, bù lại bạn sẽ phải trả 2$ mỗi tháng. Khi đó thì chúng ta có thể đặt email dạng tenban@domain.com, tất nhiên là tên miền bạn chọn phải còn trống chưa bị ai mua thì mới xài được. Giao diện quản lý email, cách cấu hình để dùng mail với các thiết bị thì vẫn chung với Gmail, không có gì thay đổi. Tính năng này vô tình lộ diện trên Gmail vào giờ trước, tuy nhiên nó đã bị gỡ bỏ và chưa biết bao giờ thì mới chính thức ra mắt.

  Ghi chú: trong ảnh trên, tùy chọn 5$ và 10$/tháng/người dùng là dành cho khách hàng doanh nghiệp và đã có từ lâu.
   

  Attached Files:

: google, gmail, email

Share This Page