1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Gối kể chuyện cho trẻ có ưu điểm gì?

Discussion in 'Mẹ và Bé' started by thuybabi, Mar 5, 2016.

 1. thuybabi

  thuybabi Member Member

  Messages:
  46
  Likes Received:
  0
  Gối kể chuyện chính là người anh em đồng hành nuôi dưỡng tâm hồn các bé mỗi ngày; là kho tàng những câu chuyện dành cho trẻ; những tác phẩm ý nghĩa về gia đình, cuộc sống, tình bạn... Dù cho bố mẹ có bận và hiếm có thời gian kể chuyện cho con trẻ hàng tối; hay bé chưa biết đọc sách thì với chiếc gối kể chuyện này, các con vẫn vẫn có thể nghe truyện và học tập.

  [​IMG]
  Gối kể chuyện heo ủn ỉn Honey HN1002
  Sở hữu kích thước gọn nhẹ, lại có thiết kế mô phỏng những con vật dễ thương nên trẻ có thể mang theo gối kể chuyện cho bé như một chiếc gối ôm nhỏ để nghe kể chuyện hay ôm lúc đi ngủ. Sản phẩm giúp con tăng cường khả năng nhận thức, khả năng ngôn ngữ và khả năng giao tiếp với người xung quanh thông qua những câu chuyện kể đa dạng, từ những câu chuyện cổ tích thần tiên tới những câu chuyện về lịch sử, về tình cảm gia đình hay những mẩu chuyện về cách ứng xử trong xã hội. Hơn nữa, một lợi ích khác của chiếc gối này là kích thích khả năng tư duy, trí thông minh và đầu óc nhạy bén của các con; đồng thời giáo dục các con những điều hay lẽ phải, giúp tạo lập nhân cách cho con sau này.

  [​IMG]
  Gối kể truyện Minion Honey MNO1
  Siêu thị trực tuyến Babimart.com là công ty chuyên về phân phối sản phẩm đồ dùng cho mẹ và bé, đồ chơi trẻ em, đồ dùng gia đình chất lượng cao và kiểu dáng đa dạng và Gối kể chuyện là 1 trong những mặt hàng thế mạnh của công ty. Hãy đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 69, ngõ 86 chùa Hà hoặc gọi tới số điện thoại đường dây nóng 04 667 45 888 để được tư vấn và mua hàng ở mức giá tốt nhất.
   

Share This Page