1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Gợi ý những “món” giải trí hấp dẫn

Discussion in 'Phim Ảnh - Video Clip' started by tandatcit, Aug 22, 2015.

 1. tandatcit

  tandatcit Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  64
  Likes Received:
  0
  Bạn là người nghiện phim và những lúc rảnh rỗi thì bạn luôn chọn nó làm phương tiện giải trí của mình? Bạn thích thể loại phim võ thuật kiếm hiệp, phim tâm lý tình cảm hay phim hành động bom tấn,…? Mỗi thể loại đều có một cái hay riêng nhưng đã bao giờ bạn thử cảm giác mới với phim hoạt hình chưa?

  [​IMG]
  Phim hoạt hình hay

  Đừng vội nghĩ hoạt hình chỉ dành cho những đứa trẻ con vì thực tế thì có những bộ phim kinh điển đã thu hút hàng triệu khán giả đủ mọi tầng lớp và lứa tuổi như Tom & Jerry hay Thủy thủ Popeye,… Là bởi vì nội dung của nó sinh động, hài hước và vui nhộn nên luôn tạo cảm giác thoải mái và mang lại những tràng cười sảng khoái cho người xem. Tất nhiên đó chưa phải là tất cả những gì thể loại phim hoạt họa này mang lại.

  Hoạt hình cũng giống như phim thật là ở chỗ đa hình thức, đa nội dung chứ không mặc định bởi một tính chất nào cả. Đánh chiến có, tình cảm có, ma thuật có mà cổ tích, thần thoại đều có hết vì vậy chắc chắn sẽ không thiếu những bộ phim hoạt hình hay có nội dung phù hợp với sở thích của bạn.

  [​IMG]
  Phim hoạt hình hay

  Thích những câu chuyện cổ tích thì một hãng phim lớn như Disney luôn có nhiều bộ phim hay dành cho bạn. Bạn muốn Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn hay nàng lọ lem, tiên cá và các hoàng tử,…trong các câu chuyện kể ngày xưa được tái hiện bằng hình ảnh thực thì còn chần chờ gì nữa mà không đón xem ngay! Bạn thích những bộ phim vui nhộn có vui nhộn, tình cảm có tình cảm, kinh dị có kinh dị và cả những bộ phim về những người anh hùng chiến như thể loại Anime Nhật Bản nữa.

  Hãy thay đổi “khẩu vị” của mình để tìm kiếm những cảm giác mới mẻ hơn, độc đáo hơn và đón nhận được những điều bất ngờ và thú vị hơn bằng những bộ phim hoạt hình nhé.
   

Share This Page