1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Hai loại lò hơi thông dụng

Discussion in 'Máy Móc Công Nghiệp' started by anhnguyet, Apr 19, 2016.

 1. anhnguyet

  anhnguyet New Member Member

  Messages:
  25
  Likes Received:
  0
  Trên thị trường có khá nhiều nơi cung cấp công nghệ lò hơi, lò hơi tầng sôi với nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau. Hôm nay cùng tìm hiểu về hai loại lò hơi đốt than được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hiện nay.
  Lò hơi đốt than ghi xích

  [​IMG]

  >>> yêu cầu của người sử dụng lò hơi
  Đây là loại lò hơi được sử dụng phổ biến hơn lò hơi đốt than ghi tĩnh. Với cấu tạo thân lò đơn giản gồm hai loại: tổ hợp ống nước công suất 6 - 50 tấn/giờ và ống lửa công suất từ 1 - 6 tấn/giờ phù hợp với những mục đích khác nhau của người dùng. Được trang bị đầy đủ hệ thống phun nước, hệ thống lọc bụi, hệ thống thu hồi nhiệt nước và gia tăng gió nóng...
  Lò hơi đốt than ghi tĩnh

  Công xuất làm việc của loại lò hơi này là 1 đến 10 tấn trên 1 giờ, điều này giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và áp xuất làm việc. Lò hơi ghi tĩnh đốt được nhiều loại nguyên liệu khác nhau như than cục, củi, vỏ điều…
  Hai loại lò hơi này mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, nếu còn vấn đề gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến công ty Bách Khoa Á Châu chúng tôi để được hỗ trợ.
   

Share This Page