1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Hãy đẹp nhưng là đẹp đúng cách nhé, phụ nữ

Discussion in 'Bí quyết làm đẹp - Spa' started by kenlee26, Apr 5, 2016.

 1. kenlee26

  kenlee26 Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  80
  Likes Received:
  0
  Tôi là một cô gái có nhan sắc trung bình và tôi luôn tự nhủ với mình rằng, tôi không cần phải chỉnh sửa thêm bất kì đâu nữa nhưng một ngày nọ, quan điểm của tôi đã hoàn toàn thay đổi khi mà tôi gặp một cô gái, cô ấy vốn là một người từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ đau đớn để cuối cùng có được một nhan sắc tuyệt vời hơn người. Và từ những chia sẻ của cô ấy sau ca Phẫu thuật hàm hô thì tôi bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn.

  Bạn biết đấy, nếu hỏi các cô gái có thích đẹp không thì hẳn là ai cũng sẽ trả lời có nhưng hãy hỏi các cô ấy nếu có tiền thì có đi phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc hay không thì lại là một câu hỏi hoàn toàn khác. Bởi thẩm mỹ hàn quốc vốn rất có nhiều chuyện cần phải nói chứ không riêng gì chuyện có tiền, bạn đôi khi phải trả giá rất nhiều cho những hành động trước mắt của mình, cho nên bạn biết đấy nó thực sự nguy hiểm và không như bạn nghĩ đâu nhé.

  [​IMG]
  Hãy đẹp nhưng là đẹp đúng cách nhé, phụ nữ

  Phụ nữ thường hay nghĩ nhiều và có thể nói, tôi cũng không ngoại lệ. Muốn đẹp thì điều đó hoàn toàn đúng nhưng hãy làm đẹp sao cho đúng cách nhất, nó sẽ giúp bạn có một tương lai thành công nhất, bạn sẽ trở nên tự tin hơn rất nhiều, không chỉ vậy khi ấy, bạn sẽ cảm thấy nhan sắc là một yếu tố đắc lực giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

  [​IMG]
  Thẩm mỹ Hàn Quốc mang đến cho bạn vẻ đẹp tuyệt hảo

  Với những ai từng phẫu thuật Nâng mũi S Line hẳn sẽ biết được việc có một cái mũi thành công, cao và đẹp vốn là điều không dễ dàng tuy nhiên cũng đừng vì điều đó mà sợ hãi, tự hù dọa bản thân mình, hãy tìm mọi thông tin nào đó liên quan đến việc bạn sẽ làm để đảm bảo một điều rằng mọi thứ sẽ ổn và chẳng có gì có thể xảy ra với bạn được.

  Là phụ nữ, đừng ngại đẹp nhưng hãy đẹp một cách có chừng mực vì nếu không người thiệt thòi là bạn chứ không là ai khác cả. Các cô gái hãy sáng suốt thêm nhé.
   

Share This Page