1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Hệ thống khử mùi tinh thể bạc giúp loại bỏ các mùi hôi khó chịu

Discussion in 'Điện Lạnh' started by huong2211hd, Mar 4, 2016.

 1. huong2211hd

  huong2211hd Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  46
  Likes Received:
  0
  Panasonic Tủ lạnh NR-BV288QSVN 255 lít - Tủ lạnh cho sức khỏe của người sử dụng thông minh
  Thiết kế nhân vật, sang trọng
  Panasonic Tủ lạnh NR-BV288QSVN 255 lít có thiết kế sang trọng bằng phẳng với vật liệu thép không gỉ và tiền bạc được ngâm tẩm đặc màu xám rất khói cá tính. tủ lạnh Panasonic NR-BV288QSVN 255 lít tủ lạnh tủ đông lạnh trong tay nắm cửa bên dưới dòng ngang đào sâu tủ quần áo thanh lịch, trang trí không gian nội thất của gia đình.

  Xem thêm:sửa chữa tủ lạnh mitsubishi

  các hoạt động công nghệ Inverter tủ lạnh mịn, tiết kiệm năng lượng lên đến 40%.
  Econavi cảm biến mô hình giám sát việc sử dụng và kiểm soát năng lượng điện cho phù hợp.
  mùa đông mềm khoang lưu trữ chất dinh dưỡng còn nguyên vẹn trong thực phẩm mà không cần rã đông.
  hệ thống làm mát cho Panorama tiên tiến không khí lạnh phân bố đều trong bên trong tủ.
  Ag sạch bộ lọc với các ion bạc để diệt khuẩn và khử mùi hiệu quả 99,99%
  công suất 255 lít
  [​IMG]
  tủ lạnh với tổng trọng tải từ 255 lít đến 170 lít công suất và công suất tủ lạnh tủ đông 85 lít. với công suất 255 lít, tủ lạnh Panasonic NR-BV288QSVN gia đình phù hợp với 4-5 người.
  các công nghệ biến tần tiết kiệm điện năng tối đa
  tủ lạnh được trang bị với công nghệ biến tần tiên tiến, không chỉ hoạt động để tối ưu hóa các hoạt động của tủ lạnh, mà còn phải liên tục điều chỉnh công suất đến mức cần thiết để tiết kiệm năng lượng tối đa.
  khoang lưu trữ mùa đông dưỡng chất mềm còn nguyên vẹn trong thực phẩm mà không cần rã đông
  Ngoài tủ lạnh Panasonic NR-BV288QSVN 255 lít tủ lạnh cũng là thế hệ đầu tiên đã đánh dấu một tủ lạnh trong phân khúc tầm trung được trang bị với công nghệ đông lạnh mềm tiên tiến trước đây chỉ xuất hiện trên các dòng tủ cao cấp lạnh.

  Xem thêm:sửa máy giặt lg


  Mặc dù thường được đông lạnh thực phẩm từ tủ lạnh ở -20 độ C khoảng -18 độ C, công nghệ làm lạnh mềm thực phẩm đông lạnh chỉ -3 độ C. Bí đóng băng bề mặt đông lạnh sử dụng tươi thực phẩm không phải là khó khăn, vì vậy bạn không cần phải rã đông thực phẩm đông lạnh chuẩn bị một phần trước khi nấu ăn, vì nhà nước vẫn dễ dàng cắt và nấu ngay lập tức. Như vậy, thực phẩm đông lạnh theo cách này, mặc dù sống, giữ lại chất dinh dưỡng và hương vị và kết cấu vốn có.
  Econavi chức năng cảm biến
  cảm biến có khả năng nhận biết Panasonic ECONAVI nhiệt độ phòng, tần số mở cửa và đóng cửa tủ, nhiệt độ bên trong của tủ từ đó phân tích và xử lý dữ liệu, giúp duy trì lạnh thích hợp cho tủ lạnh và giảm chất thải điện .
  Hệ thống tiền tinh chất khử mùi giúp loại bỏ các mùi khó chịu
  khử mùi có hệ thống tủ lạnh, tinh thể bạc Ag đặc điểm kháng khuẩn bất hoạt 99.9% vi khuẩn trong tủ, làm sạch mùi hôi khó chịu của xác thịt cá và rau quả, giúp tủ lạnh luôn trong sạch thực phẩm và được giữ tươi.
  hệ thống làm lạnh Panorama
  công nghệ Panorama là một Panasonic công nghệ tủ lạnh làm lạnh mới được sử dụng trong mùa đông, công nghệ này có thể là một làm mát đa chiều bằng cách giới thiệu thổi không khí lạnh và nhanh chóng trên tất cả các góc của bể, đảm bảo rằng không khí hoàn toàn và thống nhất mát mẻ ngay cả khi đầy đủ các ngăn đá. Ngoài ra, công nghệ tủ lạnh Panasonic Panorama cũng giúp tiết kiệm điện năng tối đa thông qua đóng băng nhanh chóng, mang lại lợi ích kinh tế cho khách hàng.
  chung, tủ lạnh Panasonic NR-BV288QSVN 255 lít với thiết kế thanh lịch, tinh tế và công nghệ hiện đại như kinh tế điện, bảo quản thực phẩm có hiệu quả cho an toàn sức khỏe cũng là xứng đáng sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.
   

Share This Page