1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Hỗ trợ thiết kế web bất động sản

Discussion in 'Thiết kế website - Webmaster' started by Hoàng Yến, Jan 20, 2016.

 1. Hoàng Yến

  Hoàng Yến Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  43
  Likes Received:
  0
  Giải đáp thắc mắc làm website nhà đất là bước đầu tiên và cũng là bước khởi đầu khá quan trọng khi design bất cứ một website BĐS nào.

  Trong suốt quá trình giải đáp làm website BĐS cho quý khách, đội ngũ NVKD hỗ trợ của Hàm Rồng Media đã tổng hợp được một số một số vấn đề phổ biến nhất mà quý khách để mắt tới trước khi làm website nhà đất . Mỗi một website BDS đều là một số đứa con tinh thần của tất thẩy chúng tôi, đó cũng là cần câu cơm, là hình ảnh đại diện của bạn. cho nên, việc để mắt tới, chăm chút cho website BĐS là điều hiển nhiên. Cùng xem một vài câu hỏi thường gặp khi tư vấn thiết kế website BDS nhé.
  [​IMG]
  1. Hỏi: website BDS sẽ được design trong bao lâu?
  Đáp: Thời gian thiết kế một website bất động sản, nhà đất tùy thuộc rất nhiều và yêu cầu của bạn. Đầu tiên là khi khách mua yêu cầu nhiều công dụng và một số chi tiết tỉ mỉ thì thời gian sẽ làm cho dài thêm hơn. Thứ hai, nếu khách có yêu cầu trong một khoảng thời gian nhất định mà Hàm Rồng Media chúng tôi có cáchhiện hữu được thì website bất động sản sẽ được hoàn thiện đúng thời gian mà quý khách và tất cả chúng tôi đã thoả thuận trong hợp đồng. một phần nhỏ trường hợp chậm trễ thời gian thường là do yếu tố nội dung cũng như hình ảnh đại diện mà khách hàng cung ứng không đúng thời hạn.

  2. Hỏi: hỗ trợ design website BDS có cần gặp mặt trực tiếp?
  Đáp: tất thảy các hợp đồng design web bất động sản của chúng tôi đều liên hệ qua Gmail, Skype, tel… Không nhất thiết là cần phải gặp mặt. Trong trường hợp ví như các bạn và phòng thiết kế web Hàm Rồng Media – DN An Hiểu Minh của tất thẩy chúng tôi có vị trí địa lý gần nhau thì việc gặp mặt trực tiếp vẫn có giải pháp thực hiện. Dù là gặp mặt trực tiếp hay trao đổi qua mạng Internet, chúng tôi cũng chắc chắn luôn luôn thảo luận với khách để website nhà đất đạt đúng tiêu chuẩn cũng như mong muốn của quý khách đã đặt ra.

  3. Hỏi: design web BĐS có nên hay không?

  Đáp: Điều này đã có rất nhiều khách mua khi tất cả chúng tôi hỗ trợ đều hỏi như vậy. Điều này anh chị thắc mắc là đúng bởi không phải ai cũng hiểu hết được lợi ích mà website bất động sản mang lại. Mỗi cá nhân, CT BĐS khi kinh doanh bất động sản mà có một website để quảng bá sản phẩm thì giá thành sẽ giảm di chuyển được khá nhiều. không khó như việc có khả năng tiếp cận được với quý khách trên mọi miền tổ quốc, không cần thuê nhân viên, mướn mặt bằng hay PR ở những kênh thông tin đại chúng tốn kém giá thành mà hiệu quả không được bao nhiêu. Thì khi đó, website bất động sản của bạn có giải pháp làm việc 24/7 và suốt 365 ngày mỗi năm, website bất động sản, nhà đất cũng có cơ hội cập nhật thông tin nhanh nhất cho bạn, ở bất cứ nơi đâu khách hàng cũng có cơ hội truy cập vào website của các bạn để mua các sản phẩm….

  4. Hỏi: Website bất động sản có thân thiện với bộ máy tìm hay không?

  Đáp: tất cả website BDS mà Hàm Rồng Media đã design đều có quy chuẩn tối ưu với bộ máy tìm kiếm. một vài lợi ích mà khách khai thác được từ dụng cụ tìm kiếm cũng là một trong một vài mục tiêu của tất thẩy chúng tôi.

  5. Hỏi: Dịch vụ bảo hành website bất động sản, nhà đất của Hàm Rồng Media cách nào?

  Đáp: Dịch vụ bảo hành website bất động sản, nhà đất của Hàm Rồng Media luôn luôn được quý khách hàng rất hài lòng. Mỗi website BĐS mà tất cả chúng tôi đã thiết kế, doanh nghiệp bạn sẽ được support nâng cấp, cập nhật thông tin cũng như khắc phục sự cố ví như có. khía cạnh khác, tất cả chúng tôi còn có một số dịch vụ di chuyển kèm như dịch vụ SEO, dịch vụ quản trị website…

  Trên đây là một số thắc mắc phổ biến khi tất cả chúng tôi giải đáp design web BDS cho khách, nếu như còn những vấn đề về website bất động sản, nhà đất mà quý bạn còn thắc mắc thì hãy liên lạc với công ty chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất tại:

  Hàm Rồng Media – đơn vị làm website bất động sản, nhà đất bằng wordpress với mục tiêu đem lại những website nhà đất tốt nhất, tối ưu chuẩn seo nhất, chuyên nghiệp nhất và giá uy tín nhất cho bạn.

  Thông tin liên hệ Hàm Rồng Media – thiết kế web BDS bằng wordpress:
  Thanh Hoá:
  • ĐC: 11/10/202 Đ.Thanh Chương, P. Quảng Thành, TP Thanh Hóa
  • SĐT: 0968.724.886
  Chi Nhánh Hà Nội
  • ĐC: Số 9 ngõ 39 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
  • SĐT: 0968.724.886
  Chi Nhánh Sài Gòn
  • ĐC: 50/18A Ba vân, P14, Tân Bình
  • SĐT: 0968.724.886
  Mail: hamrongmedia@gmail.com
  Skype: hamrongmedia
  Website: thietkewebsitebatdongsan.vn
   

Share This Page