1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Hướng dẫn kích hoạt tính năng nấu kết hợp của bếp từ Chefs EH DIH888

Discussion in 'Điện Gia Dụng' started by idiot, Mar 17, 2016.

 1. idiot

  idiot Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  64
  Likes Received:
  1
  Bếp từ Chefs EH DIH888 là một trong các model hiện đại nhất của Chefs. Thuộc dòng bếp nhập khẩu nguyên chiếc Châu Âu, mang đậm phong cách của nước Đức, Chefs EH DIH888 chinh phục người dùng về kiểu dáng và tính năng.

  [​IMG]

  Bếp từ Chefs EH DIH888  Bếp từ Chefs DIH888 có thêm tính năng đặc biệt mà không phải dòng bếp nào cũng làm được đó là tính năng kết hợp vùng nấu bridge function. Tính năng này cho phép ghét 2 vùng nấu từ thành 1 vùng nấu. Chức năng này cho phép người dùng nấu với các loại xoong nồi có đáy to, bao trùm lên cả 2 vùng nấu.

  Kích hoạt chức năng nấu kết hợp:  [​IMG]  Kích hoạt tính năng nấu kết hợp bếp từ Chefs EH DIH888  • Sau khi bật bếp bằng cách nhấn phím ON/OFF, màn hình led hiển thị 0.
  • Chạm đồng thời 2 ngón tay lên cả 2 thanh trượt của 2 vùng nấu trong 1 giây để kích hoạt chức năng nấu kết hợp.
  • Màn hình led hiển thị ký hiệu như hình.
  • Trong chức năng kết hợp, chỉ có thanh trượt điều khiển của bếp trái là hoạt động và để điều khiển đồng thời cho cả 2 vùng nấu
  Tắt chức năng nấu kết hợp:  [​IMG]  Chức năng nấu kết hợp bếp từ Chefs EH DIH888  • Khi bếp đang chạy ở chức năng này, chạm đồng thời 2 ngón tay lên cả 2 thanh trượt của 2 vùng nấu trong 1 giây để tắt chức năng nấu kết hợp.
  • Cả 2 vùng nấu sẽ tắt.


  Quý khách hàng nên chọn mua sản phẩm bếp từ Chefs EH DIH888 tại các đại lý chính hãng như siêu thị bếp An Thịnh để đảm bảo xuất xứ hàng hóa cũng như giá cả và chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất. Liên hệ ngay với An Thịnh qua số điện thoại 0913.14.1368 để sở hữu sản phẩm cao cấp này.

  Nguồn: bepanthinh.com
   

Share This Page