1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Khám phá các bức tượng độc đáo ở Brussels

Discussion in 'Du Lịch Và Giải Trí' started by bookseo007, Apr 14, 2016.

 1. bookseo007

  bookseo007 Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  185
  Likes Received:
  0
  Khám phá các bức tượng độc đáo ở Brussels


  Du khách có thể đặt ve may bay di brussels của hãng Qatar Airways cho hành trình khám phá nước Bỉ của mình. Sẽ có rất nhiều điều thú vị cần khám phá và một trong những biểu tượng mang tính biểu tượng nhất của Brussels không phải là một cây cầu hùng vĩ hay một tháp hoặc một nhà thờ, nhưng một bức tượng nhỏ của một cậu bé hạnh phúc pissing trong công chúng. Nếu bạn đã từng đến thủ đô của Bỉ cùng vé máy bay đi Brussels, rất có thể bạn đã nhìn thấy Manneken Pis - bức tượng bằng đồng của một cậu bé đi tiểu vào lưu vực của đài phun nước. Manneken Pis là điểm thu hút nổi tiếng nhất của thành phố và viếng thăm bởi hàng trăm khách du lịch mỗi ngày. Nhưng không nhiều người trong số họ nhận thức được rằng cậu bé không phải là một mình - anh đã có một gia đình, gồm một em gái và một con chó và tất cả họ dường như bị cùng một vấn đề của giảm thân ở nơi công cộng.
  Manneken Pis
  [​IMG]
  Bức tượng nổi tiếng nằm ở ngã ba của hai con đường, gần Grand Place. Bức tượng chỉ cao hai chân và đã được đặt ở đó vào năm 1619 bởi nhà điêu khắc Hieronimus Duquesnoy. Một số người nói các bức tượng đại diện cho một chàng trai trẻ, đi tiểu vào một cầu chì cháy và do đó quản lý để tiết kiệm thành phố khỏi sự hủy diệt. Một câu chuyện khác xoay quanh một thương gia giàu có đã mất đứa con trai nhỏ của mình và cuối cùng đã tìm thấy anh vui vẻ đi tiểu trong một khu vườn nhỏ.
  Một phần lý do tại sao mọi người ghé thăm con số này ít nên thường xuyên của nó là tủ quần áo khổng lồ của trang phục. Bức tượng được mặc trang phục nhỏ vài lần mỗi tuần, theo một lịch trình công bố được đăng tải trên hàng rào xung quanh đài phun nước. Tủ quần áo của ông bao gồm hàng trăm trang phục khác nhau, nhiều trong số đó có thể được xem trong một triển lãm cố định bên trong Bảo tàng Thành phố.
  Jeanneke Pis
  Jeanneke Pis là em gái của Manneken Pis, một bức tượng nửa mét cao của đá vôi màu xanh-xám của một cô bé với mái tóc của mình trong bím tóc ngắn, ngồi xổm trên một đài phun nước cho thế giới xem. Nó là một bổ sung khá gần đây đến thành phố, được xây dựng trong năm 1987, bởi vì trong đó Jeanneke Pis vẫn chủ yếu là không biết đến du khách những người không sống tại Brussels. Các tác phẩm điêu khắc tại là đằng sau song sắt để bảo vệ nó khỏi sự phá hoại.
  Zinneke Pis
  [​IMG]
  Các thành viên thứ ba của gia đình Pis là con chó, Zinneke Pis. Các tác phẩm điêu khắc bằng đồng có thể được tìm thấy tại góc Rue des Chartreaux và Rue de Vieux-Marche, nâng chân của mình và kinh doanh của mình giống như Manneken và Jeanneke. Không giống như các thành viên khác trong gia đình của mình mặc dù Zinneke không phải là một đài phun nước làm việc. Nó được xây dựng vào năm 1998.
  Liên hệ với các đại lý ve may bay di bi của chúng tôi để đặt những tấm vé máy bay đi Brussels giá ưu đãi nhất và rất tiết kiệm cho hành trình của du khách.
  Đặt vé máy bay hãng Qatar Airways tại:
  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  _____________________________________________
  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333

  >> Du khách có thể đặt vé máy bay đi venice của hãng Qatar Airways tại qataairwayss.com
   

Share This Page