1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Khám phá những tính năng "độc" mới ra mắt trên trang web Vietteltelecom

Discussion in 'Dịch vụ Chữ Ký Số - Kế Toán - Báo Cáo Thuế' started by drbeanvietnam, Aug 20, 2015.

 1. drbeanvietnam

  drbeanvietnam Moderator Staff Member Staff Member Thành viên xác thực

  Messages:
  25
  Likes Received:
  1
  Với việc nâng cấp website, Viettel mong muốn cung cấp một cổng thông tin điện tử thân thiện, hiệu quả và thuận tiện nhất cho người dùng trong việc tìm kiếm thông tin về sản phẩm dịch vụ, tra cứu cước, đăng ký dịch vụ GTGT, thanh toán hóa đơn...

  Sau một thời gian nâng cấp và hoàn thiện hệ thống, ngày 07/04/2015, Viettel chính thức ra mắt và đưa vào sử dụng giao diện website mới tại địa chỉ http://vietteltelecom.vn/index.php/.


  Điểm nổi bật của website mới là giao diện hiện đại, bổ sung một số tiện ích, tính năng hỗ trợ Khách hàng như: Tìm kiếm địa chỉ cửa hàng thông qua tọa độ GPS trên bản đồ tích hợp, Tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ trên web, Chọn quà tặng dành cho Khách hàng Privilege, Tra cứu thông tin mã PIN/PUK…Khách hàng có thể sử dụng các tính năng này theo hướng dẫn sau đây:


  Tìm kiếm vị trí cửa hàng Viettel qua hệ thống bản đồ Google Maps

  Tính năng này cho phép người dùng tìm kiếm vị trí các cửa hàng trực tiếp của Viettel trên Toàn quốc thông qua tọa độ GPS của cửa hàng trên bản đồ Google Maps.

  Khi hiển thị được vị trí cửa hàng trên bản đồ, hệ thống đồng thời sẽ cung cấp luôn địa chỉ chi tiết, số điện thoại và thời gian làm việc để khách hàng chủ động sắp xếp thời gian ra cửa hàng.

  [​IMG]


  Tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ Online

  Với tính năng này, thay vì chờ đợi tại cửa hàng Viettel để khai báo thông tin, khách hàng có thể khai báo online trước rồi mới đến cửa hàng làm thủ tục.


  Để khai báo, Khách hàng Click vào mục Hỗ trợ CSKH\Tiếp nhận yêu cầu trả trước hoặc Tiếp nhận yêu cầu trả sau và làm theo hướng dẫn.

  [​IMG]


  Tính năng chọn quà tặng dành cho Khách hàng Privilege

  Các khách hàng Vip của Viettel có thể chọn quà tặng theo ý muốn trong danh sách quà tặng có sẵn của Viettel. Tính năng này nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu cá thể hóa của từng khách hàng, được chủ động chọn món quà ưng ý thay vì bị động nhận quà từ nhà mạng.

  [​IMG]


  Tính năng tra cứu thông tin mã PIN/PUK

  Khi Khách hàng cài đặt tính năng bảo vệ sim và chẳng may quên mã PIN và mã PUK, thì trang web Viettel Telecom có thể hỗ trợ lấy lại 2 mã này nếu như trước đó chủ thuê bao đã tạo tài khoản trên web Viettel Telecom, tính năng này cứu nguy cho rất nhiều người vì không phải ai cũng nhớ được mã PIN và mã PUK sau khi đổi, thao tác kiểm tra hướng dẫn trong hình dưới.

  [​IMG]


  Ngoài ra, khi cần hỗ trợ thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 19008198 (200đ/phút) để được giải đáp và tư vấn.
   

Share This Page