1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Khám sức khỏe định kỳ cho công ty

Discussion in 'Dịch vụ, sản phẩm y tế khác' started by toanphuc, Dec 3, 2015.

 1. toanphuc

  toanphuc Member Member

  Messages:
  41
  Likes Received:
  0
  Khám sức khỏe định kỳ là chất lượng của cuộc sống. Mọi nguy cơ đe dọa sức khỏe của bạn đều được ngăn chặn kịp thời nếu được phát hiện sớm.

  Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho công ty hướng đến phục vụ công tác khám sức khỏe cho các đơn vị, doanh nghiệp tư nhân, các cơ quan nhà nước, trường học công lập hoặc ngoài công lập, các trung tâm, ban ngành... có nhu cầu kiểm tra sức khỏe định kì.

  Với hệ thống máy móc xét nghiệm hiện đại cùng với đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp và phục vụ tận tình. Phòng khám Hoàng Mỹ Sài Gòn cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tốt và chính xác nhất.

  Chương trình kiểm tra sức khỏe tại Phòng khám Hoàng Mỹ Sài Gòn được xây dựng dựa vào tình hình thực tế của bệnh lý ở Việt Nam và dành cho người chưa phát hiện bệnh hoặc có nhu cầu muốn biết điều kiện sức khỏe của mình.

  Tuy nhiên, phương thức khám sức khỏe định kỳ cho công ty, cơ quan, doanh nghiệp, xí nghiệp tại Phòng khám Hoàng Mỹ Sài Gòn có thể thảo luận tùy theo nhu cầu của từng đơn vị.

  Các công ty, doanh nghiệp... có thể đăng kí khám sức khỏe định kì ngay tại Hoàng Mỹ Sài Gòn hoặc sẽ tổ chức khám sức khỏe tận nơi để thuận tiện cho quý Công ty.

  Để biết thêm chi tiết và nhận thông tin về khám sức khỏe trọn gói tại Phòng khám Hoàng Mỹ Sài Gòn, vui lòng liên hệ

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀNG MỸ SÀI GÒN
  Địa chỉ: 50 Phan Huy Ích, P.15, Q.TB, TP.HCM
  Điện thoại: (08)3815.1615 - Fax: 3815.334
  Website: hoangmysaigon.com
  Emai: hoangmysaigon@gmail.com

  nguồn đa khoa Hoàng Mỹ
   

Share This Page